3.9

รีวิว Famous Amos สยามพารากอน

Dorotee
12 ต.ค. 2015
คุ๊กกี้ไส้เยอะ เคี้ยวเล่นเพลินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Chip Maccademia

ร้านนี้ขายคุ๊กกี้แบบอบกรอบชื้นเล็กๆ กับคุ้กกี้แบบนิ่มชิ้นใหญ่ เพื่อนซื้อประจำได้โอกาสถุงแถม (ถุงเล็ก) อิอิ คุกกี้ร้านนี้เน้นขายใส่ห่อแบบชั่งน้ำหนัก สามารถคละได้หากราคาเท่ากัน และหากยากซื้อเป็นขิงฝากก็มีกล่องลายน่ารักๆให้เลือกด้วย (ตามราคา) วันนี้มาลองคุ้กกี้แบบกรอบชิ้นเล็ก - ความอร่อยนอกจากเนื้อคุกกี้ที่เล็กๆบางๆ แล้ว ใส่เยอะดีค่ะ สั่งใส้ที่เป็นช๊อกกาแลตกับถั่ว ได้เครื่องเยอะดี กลับมาลองรสอื...อ่านต่อ

Soft Cookie (55 B/piece)Crunchy Cookie 100 B/gram
Achaya 🐰
19 มิ.ย. 2015
คุ้กกี้กรอบๆชิ้นพอดีคำกับรสช็อคโกแลตเข้มข้น ต้อง Famous Amos นี่ล่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Double chocolate pecan

Famous Amos…ร้านคุ้กกี้ที่เคยขายคุ้กกี้ชิ้นจิ๋วส่งกลิ่นหอมอบอวลที่ MBK ชั้น 2 เมื่อนานแสนนานมาแล้ว หลังจากหายหน้าหายตาไปหลายปีก็ได้ย้ายมาตั้งบูธที่สยามพารากอนชั้น G บริเวณหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต กลับมาครั้งนี้ยังเห็นเค้าเอาคุ้กกี้เข้าอบสดๆเหมือนเดิมแต่ไม่ยักกะได้กลิ่นหอมๆตอนเดินผ่านอีก (สงสัยที่ดูดควันของห้างเค้าดีจริง?) แถมนอกจากคุ้กกี้เล็กๆกรอบๆที่คุ้นตากันดีแล้วยังมีแบบแผ่นใหญ่เพิ่มขึ้นมาด้วย...อ่านต่อ

หน้าร้านค่ะDouble chocolate pecan ห่อสีฟ้า ซีลอย่างดีคุ้กกี้เรียงรายในตู้อีกรูปกล่องสวยๆ
papa🎯
4 เม.ย. 2016
Cookie Cookies
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MACADAMIA NUT

คุ๊กกี้เจ้าอร่อย ปกติจะสลับใช้บริการคู่กับอีกยี่ห้อ ชื่อร้านสีแดงๆ Mrs... ที่เพิ่งพับฐานกลับประเทศไป ... Famous Amos เข้ามาเมืองไทยครั้งแรก ตั้งแต่สมัยเพิ่งเปิดห้าง Silom Complex ห้องเล็กๆติดลิฟท์ชั้น B จำได้ว่าเพลิดเพลิน ดีใจมาก แม้ว่าจะตกใจกับราคาขณะนั้น 80 หรือ 90 บาท / 100 กรัม ... ผ่านมา 20+ ปี ตอนนี้มีให้ทักทายที่ kiosk ชั้น Gourmet Market ที่นี่ & ที่ Central พระราม 3 ... คุ๊กกี้อบ สด...อ่านต่อ

รสโปรด ...
maiborkrhokwakrai
22 มิ.ย. 2016
คุกกี้นุ่มชุ่มฉ่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Chocolate Macadamia

อยากทานคุกกี้นุ่มอร่อยๆ แต่หาร้านที่ทำสไตลที่ตัวเองชอบไม่เจอเลยคะ ปรากฏว่า ร้านนี้เป็นร้านที่ลองแล้วโดนใจเรามากกสุดเลยคะ เราสั่ง white choc macadamia 55บาทคะ ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ คุกกี้ชุ่มฉ่ำมากคะ เนื้อเหมือนแป้งยังอบไม่สุก555555555ซึ่งเราชอบสไตลนี้ เนื้อนุ่มมาก เเต่หวานแรงมาก555 ถ้าลดหวานได้จะฟินมากกว่านีมากๆคะ ใครที่ชอบคุกกี้นุ่มแนวชุ่มฉ่ำ ต้องลองเลยคะดูเพิ่มเติม

PamU Ko パム ちゃん。
31 ต.ค. 2015
♡♡☆ ร้านคุ๊กกี้ทานตั้งแต่เด็กๆ ☆♡♡
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE CHIP

คุ๊กกี้แบรนด์นี้เป็นที่หนึ่งในใจของครอบครัวเสมอมา ทุกครั้งที่มาพารากอนต้องมาจัดร้านนี้กลับบ้านทุกครั้ง ชอบที่สุดคือ คุ๊กกี้ชิ้นเล็ก รส chocolate chip ของพ่อชอบแบบชิ้นใหญ่และมี nut ด้วย ที่ร้านนี้ไม่มีที่ให้นั่งทานต้องซื้อกลับบ้านอย่างเดียว วันนี้มาเค้ากำลังปั้นเตรียมอบคุ๊กกี้อยู่พอดีเลยได้รอดูฟินๆ ชมกลิ่นช็อคโกแลตกันไป สรุปได้ว่า (คะแนนเต็ม 5 หัวใจ) รายละเอียดpackaging ♡♡♡♡ ความรวดเ...อ่านต่อ

พนักงานปั้นคุ๊กกี้อย่างขมักเขมันรสโปรดมีแบบ Packaging ให้เลือกซื้อSoft Cookie
MiNi DaOmi
11 มี.ค. 2014
อร่อยยย ชอบบ ไม่หวานมาก

เป็นร้านเหมื่อนกับ ms.field เลยคะ cookies ของเขาจะมีแบบ soft กับ hard ด้วย เราเลือกได้ตามใจเลยคะ จะมี chocolate chip หรอ เป็น chocolate ทั่ง chip กับ cookie เอาใจคนที่รัก chocolate มากๆ ราคาพอๆกับ ms. fields แต่สาขาไม่มีเยอะในไทยดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square