- รวมรีวิว ร้านอาหาร ญ่าคาเฟ่ coffee & desserts phitsanulok

รีวิว ญ่าคาเฟ่ coffee & desserts phitsanulok
เพลงเพราะ นั่งชิวล์เวอร์
หาร้านนั่งรอเวลาช่วงเที่ยงในเมืองพิษณุโลก แต่รีวิวบอกหาที่จอดยาก ก็ไม่ได้ยากมากนะ เลยร้านมาหน่อยก็หาที่จอดได้เลย เดินย้อนเข้ามาร้าน พนักงานแนะนำดี ทั้งเค้กและเครื่องดื่ม ทั้ง โฮจิชะและเค้กที่ได้มา บอกได้เลยว่า สดชื่น พร้อมทำงานในภาคบ่ายต่อได้เลย หรือจะแอบงีบต่อก็พอไหว เพลงเบาๆ แอร์เย็นๆ คือดีเลยดูเพิ่มเติม
สั่ง delivery ก็ฟินได้
หาตามรีวิวสั่งจาก food panda ที่มีโปรลดพอดี เจอร้านนี้ที่รีวิวว่าดี มาธุระใกล้ๆส่งฟรีเลยลองสั่ง ชีสเค้กหน้าไหม้(100฿) มาชิ้นเล็กๆ แต่แพ็คมาดีไม่เละเลย อร่อยเจ้มจ้นชีสมาก ชอบๆ อีกเมนูเครื่องดื่ม orange espresso (85฿) ก็ดีเลยค่ะ กาแฟหอมมาก แยกกาแฟกับน้ำส้มมาให้ ผสมกันแล้วดื่มสดชื่นสุดๆ 🧀🍰☕️🍊ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟกลางเมือง
ร้านกาแฟที่เปิดได้มาสักระยะหนึ่งแล้ว พิกัดร้าน อยู่ที่ถนนพญาลิไท ใกล้เคียงกับสามแยกร้านประตูน้ำ ฝั่งเดียวกับซิงเกอร์ ด้วยความที่ร้านอยู่กลางเมือง ทำให้หาที่จอดรถได้ยาก ร้านเล็กๆ เป็นห้องแอร์เย็น ภายในทาสีขาว ดูอบอุ่นน่านั่ง ร้านปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนด มีเจลแอลกอฮอล์วางหน้าร้าน โต๊ะตั้งห่าง นั่งได้ 2 คน โต๊ะใหญ่มีฉากกั้น ลูกค้าส่วนใหญ่จะมาถ่ายรูปกัน เปิดประตูมาสั่งของที่หน้าเค้าเตอร์ กาแฟม...อ่านต่อ
ขนมอร่อย กาแฟหลากหลาย
ขนมอร่อยยยย มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งขนมแบบอบและเค้ก คานาเล่อร่อยมากก กรอบนอกนุ่มใน craffle x brown sugar เป็นแป้งครัวซองค์ทำในเครื่องวาฟเฟิล ไม่หวานมาก ทิ้งไว้ให้เย็นนิดนึงจะออกกรอบๆ กว่าตอนร้อนๆ อร่อยยย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย มีกาแฟให้เลือกหลายเมล็ด มี cold brew ด้วย มีหลายเมนู มีเป็นกาแฟดำเลยก็มี หรือใครอยากกินแบบผสมน้ำผลไม้ก็อร่อยเหมือนกัน เครื่องดื่มจะไม่หวานมาก สำหรับคนไม่ชอบหวา...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม
ปกติสั่งแต่กาแฟ ซึ่งอร่อยค่ะ กาแฟมีคุณภาพ กลมกล่อม วันนี้สั่งชาค่ะ รสชาติแปลก เหมาะสำหรับคนชอบลองของใหม่ค่ะ ดื่มแล้วก็ชื่นใจดีค่ะดูเพิ่มเติม