รีวิว Le Cello Pizzeria สาขา เสรีไทย 59 - 61

TbackpackP
29 ธ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่น Delivery ใกล้บ้าน 🚴‍♂️

🦔วันนี้สั่งผ่าน App.Robinhood กับร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้บ้าน โดยสั่งเป็น 🎣ข้าวหน้าปลาไหล + ไข่หวาน (ครึ่งตัว) + มิโสะซุป (189 THB) - ปริมาณโอเคเลย ปลาไหลเหมือนทำมายังไม่ดีมาก มีส่วนของก้างปลาไหลแซมมาบ้าง และย่างแห้งเกินไป ส่วนของน้ำราด ถือว่าโอเค ไข่หวานก็โอเค ซุปมิโสะดี ทานให้ลื่นคอได้ครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจ...อ่านต่อ

189 THB
SHO Ramen - โชราเมน

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿
Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿