4.2

รีวิว ฉางเฝิ่น (Chang Fen)

ปีศาจหมู🐷
8 เม.ย. 2023
ร้านอาหารเช้าของชาวจีนกวางตุ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่ซอสกวางตุ้ง

รีวิว ร้านฉางเฝิ่น เมนู“ฉางเฝิ่น ” ฟิวก๋วยเตี๋ยวปากหม้อแป้งบาง นุ่ม มีให้เลือกไส้ ทั้งไข่ กุ้ง ผัก เห็ดหอม ราดด้วยซอสเค็มๆ นิสๆ กลมกล่อม อีกเมนู ไก่ซอสกวางตุ้ง ไก่จะมีความเย็นนิสๆซอสเค็มหน่อยๆทีเด็ด น้ำพริกเผา(ฟรี) ที่กินตัดเลียนคือปังมาก คุณแม๊ กินคลุกกับข้าวคือปังมาก เผ็ดๆเค็มๆ + เครื่องเคียงดอง ออกรสเปรี้ยวหวาน พิกัด : อยู่ CBP ทางเข้าฝั่ง index ถึงสี่แยกแรกเลี้ยวขวาไปโซนร้านอ...อ่านต่อ

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
7 ส.ค. 2022
อาหารจีนสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฉางเฝิ่นไข่ หมูสับ กุ้ง เห็ดหอม, บะหมี่ซวนล่าเฝิ่น, ข้าวไก่ซอสเสฉวน

ฉางเฝิ่นไส้รวมคือเดอะเบส🤩 ทานคู่พริกน้ำมันของร้านคือแซ่บ อร่อยมาก มาละต้องห้ามพลาดนะคะ ไก่เฉสวนก็อร่อยค่ะ คล้ายไก่แช่เหล้า ทานคู่กับหัวไชเท้าดองอร่อยดีค่ะ ร้านอาจจะเล็กหน่อยนะคะ ถ้ามาตอนเที่ยงคนก็เยอะหน่อยตกอาจจะเต็ม เป็นห้องแอร์ค่ะร้านไม่ได้ใหญ่มากที่จอดรถก็สะดวกสบาย ราคาอาหารก็ส่งน้ำส่งเนื้อค่ะ อาหารได้เร็ว โดยรวมคือชอบค่ะดูเพิ่มเติม

Sawpaedthanwa X Go sight
391651k
15 มี.ค. 2022
ฉางเฝิ่น..ก๋วยเตี๋ยวหลอดกวางตุ้ง

"ฉางเฝิ่น 肠粉" เป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้ง แบบสไตล์ฟิวชั่น มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู แต่เมนูที่เด็ดดวงก็หนีไปไหนไม่ได้กับเมนู ฉางเฝิ่น หรือเรียกว่าก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่องแบบกวางตุ้ง ซึ่งก็มีให้เราเลือกไส้ได้หลากหลายชนิดเลย ตักทานเข้าไปนี่แทบจะละลายในปาก รับรองว่าทานแล้วจะไม่ผิดหวัง แนะนำไม่ให้มาตอนหิวจัด เพราะร้านคนค่อนข้างเยอะและจะช้านิดหนึ่ง เพราะฉางเฝิ่นนั้น จะต้องทำสดใหม่ ร้อน ๆ เท่านั้น คว...อ่านต่อ

Ap Ple
10 ธ.ค. 2021
เมนูอาหารเช้าแบบจีน อร่อยถูกปากค่ะ

ฉางเฟิ่นเป็นทั้งชื่อร้านและชื่ออาหารจีนชนิดหนึ่ง ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆมันก็คือก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นสดสไตล์กวางตุ้ง ความดีงามที่ต่างกับก๋วยเตี๋ยวหลอดทั่วไปคือ ตัวก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็นแบบนึ่งจากแป้งสดๆและใส่ไส้ไปในตอนที่นึ่งเลย ทำให้ตัวแผ่นแป้งที่ออกมาเป็นเนื้อเดียวกับไส้และมีความนุ่มเนียน ไม่มัน ยิ่งมีซอสราดและพริกดองสับทำให้อร่อยกินง่ายถูกปากมากขึ้นดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
5 พ.ย. 2021
อร่อยครับชอบ

ร้านอยู่ตรงทางออกลานจอดรถของโครงการ สั่งบะหมี่ชวนล่าเฝิ่น รสชาติเปรี้ยวๆเผ็ดๆอร่อยดี ผมว่าเปรี้ยวเกินไปหน่อย แล้วก็สั่งฉางเฝิ่นกุ้ง อันนี้อร่อยมากๆ พลาดไม่ได้ แล้วก็สั่งข้าวชุดไก่เสฉวนจะเป็นไก่เสริฟมาแบบเย็นๆ มีความเผ็ดของหม่าล่า อันนี้อร่อยครับดูเพิ่มเติม

maijimaija
30 พ.ค. 2021
ใครชอบอาหารจีน ต้องมาลองร้านนี้

"ฉางเฝิ่น"ร้านอาหารจีนที่มีเอกลักษณ์เปิด-ปิดไว คือ 08:30 - 14:00 น. ฉะนั้นถ้าเราจะได้ทานเราต้องพึ่งพาพี่ไลน์แมนเท่านั้น เปิดแอปกดสั่ง แล้วก็รอเลย เอาจริงเราก็ไม่ได้รู้จักร้านนี้ก็ตามจากเพจอื่น ๆ เค้าเล่าว่าอร่อยก็เลยอยากจะลิ้มลอง เพราะบางครั้งอร่อยของเรา คนอื่นก็อาจจะไม่ถูกปากก็ได้ แต่ร้านนี้เราคิดว่าเราไม่ผิดหวังนะ รสชาติอร่อยเลยละ อร่อยจนลืมถ่าย 2 กล่องแรกคิดดูเอา เราสั่งมา 3 เมนูเด่นของร...อ่านต่อ

บะหมี่เส้นมันหวาน ซวนล่าเฝิ่น

China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1