- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bearyking บางคล้า

รีวิว Bearyking บางคล้า
กาแฟเข้ม ๆ ขนมอร่อย
ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก ๆ มีที่นั่งประมาณ 3-4 โต็ะ ขนมเค้กมีให้เลือกหลายอย่าง เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายอย่างอยู่ - เอสเพสโซน้ำมะพร้าว เหมือนกาแฟดำกับน้ำมะพร้าว แต่รสชาติจะได้กาแฟมากกว่า มะพร้าวไม่ค่อยรู้สึก - อเมริกาโน่น้ำผึ้ง ออกกาแฟเข้ม ๆ คอกาแฟถูกใจดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี
ร้านต้องจอดรถริมทางเท้า จัดร้านน่ารัก อาร์ตดี โต๊ะจัดไว้รูปแบบไม่ซ้ำกันเลย ต้นไม้จริงที่ปลูกอยู่ในร้านตรงโต๊ะนั่งเก๋มาก มีเค้กให้เลือกหลายชนิด เครปเค้กเสิร์ฟมาอย่างน่ารัก พานาคอตต้าสตอเบอรี่อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย กาแฟเข้มข้น นั่งสบาย
ผ่านบางคล้าต้องแวะชิลร้านนี้ทุกครั้งเลย ตกหลุมรักเรียบร้อย ร้านกาแฟเล็กๆประจำอำเภอ นั่งสบาย แอร์เย็นๆ ฟังเพลงเพราะๆ แต่ชงเครื่องดื่มเข้มข้นอร่อยแถมเบเกอรี่ก้ออร่อย วันนี้สั่งชาไทยหวานน้อย แฮปปี้มาก ชาเข้มข้นกลมกล่อม ทสนกับเค้กส้มเปรี้ยวนิดๆ โดนใจมาก อีกแก้วสั่งโกโก้ปั่น ได้รสโกโก้แท้ขมนิดๆเข้มข้น อร่อยต้องบอกต่อค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลล์ บรรยากาศดี อบอุ่นกับคนบางคล้า
เป็นร้านกาแฟในบางคล้าครับ ร้านเล็กๆ ตึกแถว1คูหา ตกแต่งดูอบอุ่น มีโต๊ะประมาณ 5 โต๊ะครับ ไม่เบียดจนเกินไป บรรยากาศน่ารักๆของคนบางคล้า ตอนผมไปเจอป้าๆมาซื้อกาแฟแล้วมาคุยกัน ผมว่าได้บรรยากาศของคนต่างจังหวัดในร้านคาเฟ่ดีนะครับ อาหารที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นขนมหวาน พวกเค้ก และก็กาแฟ รสชาติใช้ได้ครับ ผมสั่งเป็น มอคค่าเย็น (45.-) กลิ่นกาแฟน้อยไปหน่อย ช็อคโกแลตมาเต็ม ผมว่าคนชอบช็อคโกแลตแต่อยากตื่น อาจจะชอบครั...อ่านต่อ
เค้กมะพร้าวอ่อน
ร้านอยู่ตลาดบางคล้า ร้านเล็กๆน่านั่ง มีเค้กให้ทาน เคยกินเค้กร้านนี้ 3 อย่าง แต่ดันไม่ได้ถ่ายรูป มีรูปแค่เค้กชาไทย ก็อร่อยดี ชาเขียวรสชาติดีไม่หวานจนเกินไป เครปเค้ก กับเค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมาก ผ่านช่วงหัวค่ำร้านก็ยังเปิดอยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟและเบเกอรี่เล็กๆ ตกแต่งแนวสบายๆ น่านั่งเพลินๆ
เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่เปิดมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แต่เพิ่งมีโอกาสได้ลอง เห็นว่ามีขนมเค้กน่ากินมากๆ แต่พอดีเราไปช่วงเพิ่งหยุดสงกรานต์ เลยยังไม่มีเค้กมาลง นมสดคาราเมล อร่อย หวานมันดีค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะลองกาแฟ และเค้กค่ะดูเพิ่มเติม