4.1

รีวิว RISTRETTO

dew
10 พ.ค. 2025
รสกาแฟเข้มข้นที่คุ้นเคย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

#WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPL อร่อยจนต้องมาซ้ำ กับร้านกาแฟ specialty ที่อยู่คู่ถนนนาคนิวาสมาอย่างยาวนาน และยังคงไม่เปิดให้นั่งทานที่ร้านมีแต่ delivery takeaway เช่นเดิม มาดนิ่งขรึมเจ้าของร้านก็ยังคงเช่นเคย แต่เหมือนรสชาติกาแฟอเมริกาโน่รอบนี้จะมีรสหอมฟรุตตี้ citrus ชัดขึ้นกว่าแต่ก่อนดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2024
กาแฟอร่อยเจ้าเก่าของย่านนี้
Att
19 พ.ค. 2024
กาแฟดี vibe ร้านดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

ร้านกาแฟ ที่พี่เจี๊ยบเจ้าของร้านจะมาดนิ่งๆ หน่อย บางคนไม่เข้าใจก็อาจจะกลัวแกไปเลย รู้จักมา 15 ปีได้ กาแฟเขาดีมาก •ice americano ดีมากเลย เมล็กเขาดี •ice mocca ก็เยี่ยม กลมกล่อม ใครมาร้านนี้แนะนำให้ศึกษาเมนูดีๆ และสั่งตามนั้นหากไปถามนอกเมนู พี่เจี๊ยบอาจจะตอบโพล่งๆ ก็อย่าตกใจนะครับดูเพิ่มเติม

AroiSnap
5 มี.ค. 2022
ลาเต้อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte

ไม่ได้มาร้านนี้นาน กาแฟอร่อยเหมือนเดิมค่ะ ลาเต้หอมกลิ่นคาราเมล ดีงามมากๆ แต่เจ้าของร้านแอบดุหน่อยค่ะ มาร้านนี้แนะนำให้สั่งตามเมนูนะ อย่าถามอะไรเค้าเยอะ เตือนแล้วนะ😅 ตอนนี้ take away เท่านั้นนะคะ นั่งที่ร้านไม่ได้น้า 💰แก้วละ 80 บาทจ้าดูเพิ่มเติม

kae~karuna
12 มี.ค. 2021
กาแฟดี ร้านอยู่ระหว่างนาคนิวาส 5-7

กาแฟดี ราคาไม่แพง แต่เค้าไม่ให้นั่งในร้าน มีหน้าร้านนั่งได้ แต่จะร้อนๆหน่อย สั่งกาแฟทางช่องเล็กๆ พี่เจ้าของร้านอินดี้นิดนึง แต่ก็ดีนะ ได้ยินชื่อเสียงร้านนี้มานานละ วันนี้มาแถวนี้ต้องลองสักนิด กาแฟดี หอม รสชาติละมุนดี ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿