1. รวมรีวิว ร้านอาหาร นาย ก. ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา ยกซด ต้นตำรับสาขา5 พัน ร7
3.2

รีวิว นาย ก. ก๋วยเตี๋ยวเรืออโยธยา ยกซด ต้นตำรับสาขา5 พัน ร7

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1081k8.7k
28 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือ อโยธยา แห่งเมิองระยอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว

ผ่านหลายครั้งไม่คยแวะ วันนี้จัดสักที ก๋วยเตี่ยวเรือ นาย ก. สาขา 5 ตะพง ระยอง ร้านกว้างขวางใหญ่ ที่จอดรถสะดวก มาช่วงเที่ยงๆ คนเยอะ สั่งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูตุ๋นพิเศษ น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม เติมพริกเล็กน้อยสำหรับคนชอบทานเผ็ด อร่อยเลยครับไม่ต้องปรุงมาก เส้นปริมาณเยอะลวกนุ่มกำลังดี เนื้อหมูตุ๋นนุ่มแต่ไม่เปื่อย ยังเหนียวๆ ลูกชิ้นธรรมดาไม่ประทับใจ เนื้อสัตว์ให้มาน้อย ขนาดสั่งพิเศษ ราคา 60 บาท แอบแรงสำหรั...อ่านต่อ

Aae
1 ก.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือ หน้าค่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเนื้อ

อันนี้เพิ่งเคยแวะทานนะคะ ในส่วนของร้านที่นั่ง โล่ง โปรงสบายดี ที่นั่งเยอะ ในส่วนของอาหาร จะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อ/ หมู ให้เลือก โดยจะแบ่งเป็นราคาธรรมดา 50 พิเศษ 70 ส่วนเมนูข้าวจะมี ข้าวขาหมู คากิ ข้าวคลุกกะปิ ของทานเล่นที่เห็นจะมี หมูสเต๊ะ ลอดช่อง กล้วยปิ้ง ไอติม สั่งมาทาน - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เส้นเล็ก โดยปกติทางร้านจะใส่แต่ผักบุ้งมาให้ แต่มีผักให้เราตักเองด้วย เนื้อจะสั่งได้ว่าจะเ...อ่านต่อ

Pinnfooddiary
374884k
12 ต.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้าค่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสเต๊ะ

ร้านก๋วยเตี๋ยวนายก.อโยธยา ติดถนนเส้นใหญ่ ทางเข้าค่ายมหาสุรสิงหนาถ ร้านมีที่จอดรถเยอะ โต๊ะเยอะ อากาศถ่ายเทดี มีให้เลือกทานทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวขาหมู หมูสเต๊ะ น้ำชง ลอดช่อง กล้วยปิ้งราดน้ำตาลมะพร้าวอ่อน และก็มีอย่างอื่นๆอีก ที่สั่งมามี •ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กหมูพิเศษ สำหรับเราคือน้ำซุปรสชาติดีในระดับนึง เลือดคลั่กดี หมูสดไม่ได้นิ่มมาก หมูตุ๋น ตับ ลูกชิ้นโอเคเลย •หมูสะเต๊ะ อันนั้นดีนะนุ่มดี แต่...อ่านต่อ

Puii Puii
7 ก.ค. 2022
ร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ เมนูหลากหลาย

ถือเป็นร้านที่ตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ เดราะที่นี่ มีทั้งเมนูเส้น เมนูข้าว เครื่องดื่ม ไอศครีม ขนม ให้ทาน ร้านก๋วยเตี๋ยว ที่มีมากกว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ อยู่ติดถนน เลยค่ะ ที่จอดรถสะดวกมาก รองรับลูกค้าได้เยอะ เราสั่งเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดาทแบบฃ่าย และเครื่องดื่ม 1 แก้ว รสชาติดีทีเดียวค่ะ 1ชาม ถือว่าอิ่ม แต่ใครมองหาขนม หรือเครื่องดื่มอื่น ในร้านมีบริการนะคะ ลองเดินเลือกซื้อได้เลยดูเพิ่มเติม