4.3
15 เรตติ้ง (14 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว Plus Ramen

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
16 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 261
Quality Review
ร้านราเมงในซอยเอกชัย 28 ร้านตั้งอยู่ในเอกชัย 28 พลาซ่า กับร้านพลัสราเมง (Plus Ramen)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Gyoza, Tonkotsu Ramen

ร้านราเมงในซอยเอกชัย 28 ร้านตั้งอยู่ในเอกชัย 28 พลาซ่า กับร้านพลัสราเมง (Plus Ramen) ราเมงราคาเริ่มต้นชามละ 89.- บาท ร้านขนาด 1 คูหา ภายในร้านเป็นโต๊ะเดี่ยว 2 โต๊ะ และเป็นบาร์นั่งเดี่ยวประมาณ 7 ที่นั่ง เมนูมีหลากหลายตั้งแต่ราเมง ทั้งแบบร้อนและเย็น ข้าวและราเมงแกงกะหรี่ รวมทั้งของทานเล่นต่าง ๆ ร้านรับชำระด้วยเงินสดและสแกน QR CODE ชำระเงินดูเพิ่มเติม

photo
Metto
5.6k2.6k30.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ย. 2024
ดูแล้ว 269
Quality Review
เส้นราเมนที่นี่คือดีที่สุด หอมเหนียวนุ่มดีมาก @Plus Ramen จอมทอง กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🍗 ไก่คาราอาเกะ. (ราคา 59 บาท.), 🐽 หมูชุบเกล็ดขนมปัง. (ราคา 69 บาท.), 🍝 เส้นราเมน. (ราคา 20 บาท.), 🍝 ราเมนเย็นสลัดงา. (ราคา 99 บาท.), 🍜 คาระมิโสะราเมน. (ราคา 99 บาท.), 🍜 ทงคคตสึแบล็คการ์ลิคราเมน. (ราคา 99 บาท.)

ไม่บอกว่าเอกชัย ก็คิดไปว่าญี่ปุ่น ทั้งสภาพร้าน และเชฟนี่คือใช่เลย แม้จะเป็นร้านราเมนเล็กๆ ที่ผมรู้สึกว่าเส้นอร่อยกว่าร้านเจ้าดังๆ เสียอีก • อร่อยถึงขนาดที่ว่าต้องสั่งเส้นเปล่าๆ มาเติมในชาม 2-3 ครั้ง เอกลักษณ์คือหอมแป้ง หอมไข่มากเลยหละ • ชอบการทำไปเรื่อยๆ เห็นเขาทำเขาจัด เบิร์นชาชู ดูเพลินมาก • ถึงแม้ตัวซุปที่สีสันดูดี แต่จะค่อนข้างจืดไปซักหน่อย แต่ก็ดีมากแล้วที่ฝีมือคนไทยทำได้ขนาดนี้ ...อ่านต่อ

photo
Foodiary
1.7k2.2k26k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 918
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
อร่อยเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Tonkotsu Ramen

สั่งเซ็ตเกี๊ยวซ่า 119 บาท มี Spicy tonkotsu ramen และเกี๊ยวซ่าสองชิ้น เกี๊ยวซ่าไส้ตู้ม แต่ทอดอมน้ำมันอ่า ส่วนราเมงหน้าตาดี หมูชาชูสวยเป็นชิ้นเป็นอันไม่บางเฉียบ ไข่แดงเยิ้มๆ ซุปอร่อยเข้มข้น มีความเผ็ดนิดๆตัดเลี่ยนดีเลยดูเพิ่มเติม

photo
sasa
5581.9k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,282
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ราเม็งราคาเบา น้ำซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ได้ลองสั่งเดลิเวอรีราเมงซุปดำ หรือราเมงซุปกระดูกหมูเพิ่มน้ำมันเครื่องเทศและพริกไทยดำ กับราเมงกระดูกหมูออริจินอล รสชาติน้ำซุปหอมกลมกล่อมเกินราคา เส้นราเมง จะเป็นแบบเส้นกลมใหญ่ ใส่หมูชาชู อร่อยนิ่มได้มาตรฐาน กับไข่หมักซอส สุกยางมะตูมกำลังดี สั่งมากินพร้อม เกี๊ยวซ่า ซึ่งตัวใหญ่มากดูเพิ่มเติม

photo
thatsbnmb
579591
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 934
Quality Review
น้ำซุปหอม แกงกะหรี่เข้มข้น ฟิวชั่นเข้าถึงง่ายราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราเมงเย็น รวมเครื่อง หมูชาชู+ไข่หวาน+ปูอัด, Sesame Chuka Wakame 50g., Kara Miso Ramen

ร้านราเมนเล็ก ๆ ขนาด 1 โต๊ะ 1 เคาน์เตอร์ 1 โต๊ะนั่งได้ 3 คน เคาน์เตอร์นั่งได้ประมาณ 6 คน เป็นครัวแบบเปิดให้เห็นขณะทำอาหารได้ ราคาย่อมเยามาก เมื่อเทียบกับความอร่อยของรสชาติอาหาร พี่เจ้าของร้านใจดี น้ำแข็งร้านนี้ฟรี เครื่องดื่มเลือกเอาได้เลยในตู้เย็นมีราคาบอกชัดเจน เมนูอาหารราเมนมีหลากหลายมาก ทั้งราเมนเย็นและราเมนซุป มีทั้งมิโซะ มิโซะเผ็ดก็มี ซุปกระดูกหมู ข้าวแกงกะหรี่ ราเมนกะหรี่ร้านนี้ก็มี ไก่ท...อ่านต่อ

photo
Mint Modify
752221
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,582
Quality Review
ร้านราเมนเล็กๆ น่ารัก รสชาติดีงาม ราคาไม่แพง คุณภาพเกินราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านราเมนเล็กๆ น่ารัก รสชาติดีงาม ราคาไม่แพง คุณภาพเกินราคา ครั้งแรกเลยลองแบบราเมนน้ำซุปดำก่อน อร่อยเลยล่ะ เป็นเซตกับเกี๊ยวซ่าตั้วเบอเร่อเลย ไส้แน่นๆ เป็นเกี๊ยวซ่าที่สะใจมาก ที่ร้านมีราเมนในซุปหลายชนิดให้เลือก ที่เจ๋งคือมีแบบราเมนเย็นด้วย อยากกินมากๆ แต่ไม่ไหวแล้วอ่ะ ไว้ไปใหม่ ราคาดีรสชาติดี ไปซ้ำแน่นวลลลดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
Ad ·
รักแรกพบ คาเฟ่-
เช็กอินคาเฟ่ย่านบางขุนเทียน ดีงามทุกเมนู จิบกาแฟ กินข้าวคือได้หมด!
Minkki (หมิงคิ) เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
Ad ·
Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระ
แวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!