4.5

รีวิว ส้มตำเจ๊อ้ออุดร สุขาภิบาล2

Riang Supod
มีพัฒนาการที่ดีขึ้นในด้านรสชาติและคุณภาพของอาหาร

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านส้มตำในละแวกสุขภิบาล 2 ที่เราทำบ่อยมาก มีทางส้มตำหลวงพระบางที่ เป็นเอกลักษณ์อร่อย เป็นเมนูแนะนำนะ เราชอบมาก ส่วนคอหมูย่างอร่อยตามมาตรฐานทั่วไป และมีปีกไก่ทอดที่แนะนำเช่นกัน จะโรยกระเทียมทอดมาให้ด้วย และอีกหนึ่งเมนูก็คือต้มแซ่บที่จะใส่เห็ดมาเหมาะสําหรับคนที่ชอบแนวต้มยํา #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2021
ส้มตำรสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ🤟เราชอบลาบหมูมากที่สุด
กระเตื้อง
19 ก.พ. 2025
ร้านบรรยากาศดี รสชาตินัวได้ใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ส้มตำไทย

ร้านต้องเลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ 30 เมตร จะเจอลานจอดรถกว้างๆ เกือบสับสนกับร้านหน้าปากซอยล่ะ ร้านกว้างขวาง ที่นั่งมีเยอะพอสมควร ร้านโปร่งโล่งสบายบรรยากาศดี ดูเมนูแล้วราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้าน 50-80 บาท ส้มตำสดชื่นอร่อยกินคู่กับเส้นเล็กลวกที่คลุกน้ำมันกระเทียมมา เนื้อย่างติดมันเหนียวนิดหน่อยแต่ก็อร่อยอยู่ แจ่วทำมาดีมาก ลาบเหนือก็อร่อยมีแบบขมกับแบบมะนาว ตอนสั่งให้ระบุความเผ็ดไปด้วย เมนูมีเยอะไว้โ...อ่านต่อ

Ukgrit Satjanon
อร่อย บริการดี แนะนำ
เมนูเด็ด: เสือร้องไห้
12 ต.ค. 2022
อร่อย เครื่องกระเทียม ใบมะกูดกรอบอร่อย.
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดน้ำปลา
Antonio K.
13 เม.ย. 2022
The food came out served very slowly. and too much emphasis on delivery
Wipada Sutthiphan