3.9
103 เรตติ้ง (81 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:30

รีวิว KP Steak Khaoyai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gingunther
1251.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 167
Quality Review
ร้านสเต็กเก่าแก่ที่เขาใหญ่ Pork Chop อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, พอร์คชอป, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ตั้งใจมากินร้านนี้ เพราะอยากกินเมนู ฟักทองไข่เค็ม แต่หมด!!! เรามาถึงร้านประมาณบ่าย 2 คือหมด อย่างเศร้า เลยสั่งพวกเมนูแนะนำอย่างอื่นมาลองแทน เป็นร้านสเต็กเก่าแก่เปิดมานานหลายสิบปี ร้านจะตกแต่งสไตล์ย้อนยุคนิดนึง มีพวกของสะสมใส่ตู้วางอยู่ตามมุมต่างๆ ส่วนใหญ่คนที่มากินนี่ก็คนท้องที่ มาแบบครอบครัว 🐽 Pork Chop 400.- สเต็กหมูชิ้นโต! คือชิ้นโตจริงๆ เสิร์ฟมาที่ใหญ่มากกก ในกระทะร้อนแบบปุดๆๆ พร้อมกับขนม...อ่านต่อ

photo
J.Smurf
233238
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 372
Quality Review
🥩K.P. Steak🥩 เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง, Pork Steak, Beef Steak, Fish and Chips, สตอเบอรี่สมูทตี้, ขนมปังโรล, Cappuccino

มาทาน 𝗞𝗣 𝗦𝘁𝗲𝗮𝗸 เค.พี.สเต็ก เขาใหญ่ แทบจะทุกครั้งที่มีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ เนื้อสเต็กที่นี่ไม่เหนียว รสชาติดี ราคาค่อนข้างเป็นมิตร มีเมนูให้เลือกหลากหลาย🍱 (ดองรีวิวขออภัย) รอบนี้สั่ง 🍝สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง (200฿) รสชาติดี เผ็ด แต่รอบก่อน ๆ ที่มาทาน เส้นสปาเก็ตตี้จะเป็นเส้นใหญ่ทานแล้วอร่อยกว่านี้ 🧆Pork Steak (280฿) หรือสเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อไม่เหนียว หอมพริกไทย 🍟Fish and Chips (43...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 5,970
Quality Review
ร้านสเต็กที่ต้องยกให้เป็นตำนานแห่งปากช่องอีกร้านหนึ่งสเต็กอร่อยอาหารไทยรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, STEAK

ถ้าคุณมาที่ปากช่องแล้วไม่อยากไปนั่งกินสเต็กร้านใหญ่ร้านดังที่คนเยอะรอคิวนานแนะนำมาที่ร้านนี้เลยครับร้านตั้งอยู่ในปั๊มเชลล์หาไม่ยากเลยครับ ร้านเปิดมายาวนานครับให้บริการทั้งสเต็กเนื้อหมูไก่ปลาวัตถุดิบสดสะอาดที่สำคัญราคายุติธรรมมากครับ พอร์คชอป เมนูดีงามของทางร้าน ขนมปังอุ่นร้อนๆอร่อยมาก นอกจากเมนูสเต็กต่างๆแล้วทางร้านมีบริการอาหารไทยที่หลากหลายมากครับรสชาติจัดจ้านอร่อยสะใจหรือจะสั่งเป็นอาหารจานเด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 ก.ค. 2020
เปิดมารอบนี้ New normally มาก555
photo
Mr Travel
691k5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 5,442
Quality Review
มันคือโดนใจสุดๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

พี่ๆ แนะนำร้านนี้ แวะเลยครับ สเต็กคือดีต่อใจ สลัดก็โอมากๆๆๆ ขนมปังนุ่มเข้ากับสเต็ก เอาเป็นว่ามาเขาใหญ่ หรือผ่านปากช่อง ก็ควรแวะเลย ... ข้าวก็จานโต มีหลากหลาย หรือจะลองทานอาหารเส้นก็ได้ เครื่องดื่มก็ดูดีมาก แนะนำจริงๆ จัดไปสองหนในทริปลำตะคองรอบนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Archava Thaluang
503991.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 10,862
Quality Review
บริการของพนักงานสุดยอดอาหารอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

วันนี้เดินทางไปโคราชมีโอกาสแวะปากช่องมีคนพามากินร้านนี้อยู่ทางขึ้นไปเขาใหญ่อยู่ขวามือฝั่งขึ้นเขาใหญ่นะครับร้านอยู่ติดกับปั๊มเชลล์เข้ามาทางปั๊มเชลล์ก็ได้ ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักดีครับสิ่งแรกที่ประทับใจคือบริการของพนักงานนำเสนอเมนูต่างๆอย่างตั้งใจและเป็นกันเองเมนูอาหารเพราะเปิดดูราคาก็ต้องบอกว่าราคาตามเกณฑ์ร้านระดับสเต็กแถวนี้นะครับเนื้อก็มีทั้งเนื้อในและเนื้อนอกนะครับราคาก็ตามแต่จะสั่งวันนี้ผมลอง...อ่านต่อ

photo
George Puttasrijaru
585181.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 5,291
Quality Review
สเต็กที่อร่อยที่สุดในโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านเสต็กชื่อดังในโคราชอีกร้านหนึ่งที่ได้มาลิ้มลอง ถือว่าอร่อยมากทีเดียว ทัดเทียมกับร้านในกรุงเทพเลย และหากเทียบกับโชคชัย ผมถือว่าโชคชัยเป็นรองเลย!!! วันนี้สั่งเสต็กเนื้อเซอร์ลอยด์ เนื้อกริวระดับมีเดี่ยม เนื้อนุ่ม หอม และรสชาติดีทีเดียว ตัวเสต็กเอาไปเลย 5* ปริมาณที่ให้ก็เต็มจานดี เครื่องเคียงพอใช้ได้ ร้านนี้บรรยากาศโอเค จัดแบบหรูหรา แต่ก็เรียบง่าย ตามสไตล์ร้านเสต็ก พนักงานบริการดี มีพูดคุยกัน...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
41 รีวิว
฿฿฿฿฿
ครัวสาริกา จ.นครนายก
Ad ·
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย