รีวิว KP Steak Khaoyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
KP Coffee มุมกาแฟข้างร้านเสต็ก KP
เมนูเด็ด:ชาเขียว

ห้องเล็กๆ เจ้าของชอบสะสมแก้ว starbucks เพราะเห็นในตู้โชว์ สั่งชาเขียวลาเต้เย็นหวานน้อย ออกมาดีกว่าที่คิดเลยค่ะ กินแบบไม่ต้องรู้สึกผิดมาก บรรยากาศพอประมาณ ทั่วๆไป พอใช้ได้ ได้ยินว่าสเต็กอร่อยแต่ไม่ได้ทาน เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถไปจอดในปั๊มหรือหน้าร้านได้ค่ะ(ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมัน)

ดูเพิ่มเติม »
KP Steak KhaoyaiKP Steak Khaoyai

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เนื้อฉ่ำๆ...ปรุงมากำลังทาน...อิ่มใจด้วยบริการ
เมนูเด็ด:เซอร์ลอยน์, พ็อกช้อพ, Steak

ก่อนอื่นขอขอบคุนน้องทั้ง3ที่ช่วยเล่นกับแพรไหมทำให้มื้อนี่สุขสบายขึ้นเยอะ..555 เรามาถึงบ่าย2คนซาลงละเลยสบายๆสั่ง เซอร์ลอย(ระดับ เลือดซึม) ส่วนอีกจานเป็นพ็อกช้อพ 2เมนูเสต็กถือว่าใช้ได้ทั้งคุณภาพ รสชาดและราคา ส่วนเมนูอาหารไทยสำหรับคนไม่ถนัดเสต็กทางร้านก้อมีให้บริการนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 มี.ค. 2015

รสดีร้านนั่งสบาย จอดรถสะดวก

อ่านต่อ »
1 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสเต็กอร่อยใกล้ทางขึ้นเขาใหญ่
เมนูเด็ด:Steak

KP Steak Khaoyai เป็นร้านสเต็กที่อยู่ติดกับปั๊มน้ำมันเชลล์ตรงทางขึ้นเขาใหญ่ ตัวร้านอยู่บนถนนธนะรัตน์ที่หลักกิโลเมตรที่สอง ซึ่งใกล้กับถนนมิตรภาพมาก แค่เลี้ยวจากถนนมิตรภาพเข้าถนนธนะรัชต์ ก็จะเจอร้านนี้พร้อมปั๊มน้ำมันเชลล์อยู่ขวามือ ทางร้านใช้ที่จอดรถด้านข้างร้านซึ่งอยู่ในปั๊มน้ำมันเชลล์ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบฝรั่ง ในร้านมีตู้โชว์หลายตู้ ที่โชว์ของสะสมที่ทางเจ้าของร้านนำมาให้ลูกค้าชม เมนู ในร้านก...

อ่านต่อ »
KP Steak Khaoyai

26 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ย. 2016

ร้านอาหารดีดีข้างปั๊มน้ำมันเชลล์

อ่านต่อ »
11 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านเน้นเป็นสเต๊ก
เมนูเด็ด:Steak

มีโอการได้กลับบ้าน ที่ปากช่อง เลยขอแวะ ชืมร้านเดิมๆ สมัยยังเด็กๆ ดูหน่อยว่าอาหารฝีมือเปลี่ยนไปแค่ไหน. วันนี้มาชิมดู ก็ยังคงความอร่อยได้อยู่ แต่กลับมารอบนี้ ราคาอาหารปรับขึ่นค่ะ แต่ก็ปกตินะไม่แพง ราคาก็เท่ากับร้ารทั้วไป

ดูเพิ่มเติม »
KP Steak Khaoyai

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบคุณภาพ

ลองแวะชิมตามรอยเพื่อนๆ Wongnai ค่ะ ร้านหาไม่ยาก ลงมาจากโคราชเลี้ยวเข้าเขาใหญ่ ขวามือก็เจอปั๊มเชลล์เลย มีมุมระเบียงด้านนอก กับด้านในห้องแอร์ค่ะ เราแวะประมาณ 16.30 น. จึงนั่งด้านนอก -ฟิเลมิยองหมู เสิร์ฟมาในกระทะร้อนที่ไม่ร้อน ตอนมามีควันฉุยๆ นิดนึง เนื้อนุ่ม นึกว่าหมูชิ้นจะหนากว่านี้ -สปาเกตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล หน้าตาดูพื้นๆ แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ วัตถุดิบสดดี -โกยซีหมี่ รสจืดๆ ต้องปรุงเพิ่มเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
KP Steak KhaoyaiKP Steak KhaoyaiKP Steak Khaoyai

6 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสเต๊ก อาหารตามสั่ง รสชาติดีตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมัน
เมนูเด็ด:ข้าวอบหนำเลี๊ยบ, กุ้งแช่น้ำปลา

เป็นร้านสเต็กเฮาส์ตั้งอยู่สันโดษในปั๊มน้ำมันเชลล์ เวลาเปิดไฟยามค่ำคืนดูดีจากภายนอก ดูเหมือนร้านคันทรีแบบคาวบอย ตอนแรกนึกว่าจะเน้นขายแต่สเต็ก แต่ว่ามีอาหารจานเดียว และกับข้าวกับปลาขายด้วย เมนูที่สั่งวันนี้คือ สเต็กปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อม soft roll และสลัด (thousand island dressing) ปลานุ่มใช้ได้ แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยเด็ดเท่าไหร่ ถ้าได้จิ้มแจ่วมาด้วยคงแซบไม่ใช่น้อย สำหรับเมนูอาหารจานเดียว ได้สั่งข้...

อ่านต่อ »
KP Steak KhaoyaiKP Steak Khaoyai

11 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Grill House Khao Yai
The Grill House Khao Yai
3.5
24 รีวิว฿฿฿