- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้าน ราดหน้าสุกี้ สำเริง

รีวิว ร้าน ราดหน้าสุกี้ สำเริง
ไม่ไหว ราดหน้าคือไม่ได้ เอาเส้นวางไม่มีอะไรใส่มาเรย
ราดหน้าคือไม่ได้ เอาเส้นวางไม่มีอะไรใส่มาเรย วางกองๆๆเหมือนเศษขยะ ไม่ใส่ถุงมา คือไม่กล้ากินต้องทิ้ง เสียดายตังมาก ควรปรับปรุงนะคะ ไม่รุ้ว่าเอาของเหลือจานคนอื่นมาขายหรือทำใหม่ก้ควรใส่ถุงให้ดีกว่านี้ เอามาวางกองในถุงแบบนี้ใครจะอยากกิน นึกถึงตัวเองกินสิ แย่มากๆๆๆๆดูเพิ่มเติม
เสียความรู้สึก!! ให้หมูน้อยมาก เหมือนเขี่ยเศษลงมาให้
รุปที่ลงคือรุปที่กินแต่เส้นกะผักไปเท่านั้น นี่คือหมูตามจริงที่ได้มา แย่มาก!! มีคลิปที่ถ่ายไว้ก่อนกินด้วย แต่ลงไม่ได้ รีวิวไม่รองรับไฟล์วิดีโอ เข้าใจว่าต้นทุนแพง แต่นี้มันก็น้อยเกินไปอ่ะ เป่าก็แทบจะปลิวแล้วมั้ย ตอนแรกที่จะมาลงรีวิว ไม่คิดว่าจะมีคนโดนเยอะขนาดนี้ ร้านควรพิจารณาปรับปรุงได้แล้วมั้งคะดูเพิ่มเติม
ปริมาณอาหารที่ได้รับน้อยมากกกกกก
สั่งราดหน้าหมูบะหมี่กรอบ ราคา 47 บาท ตกใจตั้งแต่เห็นหน้าตาอาหาร คือไม่เหมือนราดหน้าร้านทั่วไปที่เคยกินเลยค่ะ อีกอย่างปริมาณอาหารที่ได้รับคือน้อยมาก ได้หมู “ชิ้นเล็ก” มา 4 ชิ้นถ้วนแบบในภาพเลยค่ะ (ปกติเคยสั่งราดหน้าร้านอื่นประมาณ 65 บาท จะได้หมูชิ้นใหญ่มากเกือบสิบชิ้น) เห็นร้านนี้ราคา 47 บาท จึงลองสั่งดู ไม่คิดว่าปริมาณอาหารที่ได้รับจะน้อยขนาดนี้ค่ะ ไม่โอเคมากๆ รสชาติทานได้นะคะ แต่หน้าตาค่อนข้างแ...อ่านต่อ
รสชาติไม่อร่อยแพง
วันนี้สั่งออเดอร์ โน๊ตขอช้อนถ้วยก็ไม่มีให้มา อาหารใส่มาเป็นถุงพลาสติกทำให้ดูไม่น่ากินไม่เหมาะสมกับราคา แถมรสชาติจืดชื่ด สั่งมา 5 อย่างจืดทุกอย่าง ปริมาณก็น้อย เป็นครั้งแรกและคงเป็นครั้งสุดท้ายที่จะสั่งร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ระบบการบริหารจัดการของทางร้าน
เรียนตามตรงผมไม่เคยจะมากดรีวิวแบบนี้เลย คือผมกดสั่งเมนูราดหน้าหมี่กรอบทะเล แต่พนักงานทางร้านได้จัดราดหน้าหมูมาให้ผม(ซึ่งส่วนต่างของราคาอาหารก็น่าจะต่างกันเพียงประมาณ 5-10บาท)ในส่วนนี้ผมไม่ได้ซีเรียสเรื่องเงินครับ (แต่มันจะเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่าครับ) ทั้งนี้ทั้งนั้นผมได้ติดต่อกลับไปสอบถามพี่ไรเดอร์ ก็ได้ให้ข้อมูลภาพรวมของทางร้านโดยสังเขป ซึ่งพนักงานไรเดอร์ก็ให้ข้อมูลตอบกลับมาว่าเป...อ่านต่อ
แย่มาก ทำไม่เป็นนี่นา
สั่งผัดซีอิ๊ว ได้ราดหน้า แล้วใส่ไข่มาเป็นก้อนใหญ่ๆ ขนาดส่งผิด น้ำราดหน้าเจิ่งนองไม่อร่อยเลย คือ ... เสียอารมณ์ที่รออาหารดูเพิ่มเติม