3.5

Tiger Cry
653k27.1k
27 เม.ย. 2025
ร้านแฮงก์เอาท์ถนนรามบุตรี

อีกหนึ่งร้านแฮงก์เอาท์ย่านตรอกข้าวสาร หัวมุมถนนรามบุตรี มีที่นั่งด้านนอก และด้านในห้องแอร์ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ บรรยากาศกลางๆ ไม่ได้ฟีลสนุกสนาน ออกแนวร้านอาหาร นั่งคุยมากกว่า พนักงานบริการพอใช้ได้ แต่เช็กบิลโดยที่ลูกค้ายังไม่ได้สั่งเช็กบิล และร้านยังไม่ปิด เป็นเรื่องที่เสียมารยาท #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
4 ก.พ. 2016
อีกร้านน่านั่งบริเวณถนนข้าวสาร

Villa Cha Cha เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวบนถนนข้าวสาร (จริงๆแล้วอยู่บนถนนตานี) ขนาด 76 ห้อง ส่วนของร้านอาหารคนที่ไม่ได้มาพักที่โรงแรมก็สามารถมาทานได้ ส่วนมากฝรั่งจะเข้ามาทานเยอะครับ ด้วยการตกแต่งออกแนวทางใต้อารมณ์ริมทะเลแบบบาหลี และเมนูอาหารที่มีทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ และของหวานหลากหลาย เครื่องดื่มก็มีครบทั้งCocktail,Mocktail ทำให้มาฝากท้องที่นี่ได้สบายๆ ขอแนะนำเมนูพิซซ่าที่นี่ครับ ทำออกมาได้...อ่านต่อ

18 ก.ย. 2017
เป็นอีกร้านที่เคยเข้าไปนั่ง ก่อนที่จะเข้าไปเที่ยวในข้าวสาร และเวลาที่จะพาครอบครัวมาทานอาหารค่ำ