3.0

รีวิว ร้านน้ำ-พริก ทับมา สาย 36

Rittichai
2704202k
16 พ.ค. 2017
มื้อเช้าข้าวคลุกพริกเกลือกุ้ง

ขับรถผ่านทุกวันไม่เคยแวะเลย วันนี้ขอลองมื้อเช้าสักหน่อย สังเกตุจากหน้าร้านจะมีป้ายโฆษณา ร้านน่ำ-พริก เน้นๆ ด้านในร้านเมนูข้าวคลุกน้ำพริกต่างๆหลายเมนูเลย ผมสั่งข้าวคลุกพริกเกลือกุ้ง พ่อครัวใช้พริกขี้หนูสด หั่นผัดกับข้าวคลุกในกะทะ กลิ่นหอมลอยมาเลย ผัดเสร็จตกแต่งด้วยผักสดและผักนึ่ง รวมถึงกุ้งต้ม เยอะพอสมควร มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดอีกถ้วยเล็ก รสชาดน้ำจิ้มถ้าแซ่บอีกนิดเปรี้ยวอีกหน่อย จะเด็ดกว่านี้ ชอบผักที่...อ่านต่อ

Nu PiggyLucky
3 ส.ค. 2015
น้ำพริกขึ้นชื่อ อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกต่างๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่เส้น 36 ข้างปั้มแก๊ส LPG (ขาเข้า กทม) เราได้ยินว่าร้านนี้น้ำพริกอร่อยมาก แต่วันนี้มา น้ำพริกทุกอย่างหมดเกลี้ยงค่ะ T__T เสียใจ แต่ได้ทานอาหารตามสั่งแทนค่ะ วันนี้เราสั่ง - ราดหน้าหมูหมัก รสชาติโอเค กระเทียมเยอะไปนิด 🌟🌟🌟 - ข้าวราดทะเลผัดผงกระหรี่ แปลกใจมีใส่พริกไทยอ่อนด้วย 🌟🌟🌟 - ข้าวพริกแกงหน่อไม้ดอง เครื่องเทศกลิ่นแรงมาก เหมือนใส่กระวานด้วยเลย 🌟🌟ดูเพิ่มเติม

Jira Rattichett
19661.8k
12 มิ.ย. 2020
ร้านน้ำพริกที่ให้เยอะและมีให้เลือกเยอะมากๆ