- รวมรีวิว ร้านอาหาร สวนอาหารหมูยิ้ม

รีวิว สวนอาหารหมูยิ้ม
บรรยากาศธรรมดา แต่อาหารอร่อยมาก
ร้านนี้โด่งดังจากการทำโต๊ะจีน เมนูอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเยอะเมนูมากมาก ร้านอาจจะดูเงียบๆ แต่นั่งแล้วก็ได้อิ่มอร่อยกับอาหารแบบเพลินๆ ดี ไม่จอแจ เมนูที่ชอบมากๆ ลองแล้วติดใจเลย อย่างยำปลาดุกฟู ฟูๆ แน่นๆ น้ำราดของเค้าบอกเลยเด็ดมาก ยำปลาดุกฟูแบบดั้งเดิมมากๆดูเพิ่มเติม
รสชาติอาหารกับการบริการสวนทางกัน
มาต่อร้านที่ห้าดีกว่าาา(วันนี้เราบ้าพลัง กะเขียนรวดเดียวสัก 10-20 ร้านไปเลยค่า ไม่งั้นเดี๋ยวจะลืมเขียนอีก แหะๆๆ) ร้านที่เราจะเขียนถึงต่อไปนี้คือ สวนอาหารหมูยิ้ม ร้านนี้เป็นร้านที่เราเคยไปกินมาเมื่อนานมากแล้วค่ะ ตัวร้านเป็นร้านขนาดใหญ่ค่า มีลูกค้าเข้าร้านพอสมควรทีเดียว ขอบอกก่อนเลยว่า พนักงานทำงานแย่มากถึงมากที่สุดค่ะ ไม่บริการลูกค้า เรียกไม่มา จดออเดอร์มั่ว หน้าไม่รับแขก โอ๊ย! สารพัดอะ -*- มอ...อ่านต่อ
เป็นกันเอง เจ้าของร้าน สวย ใจดี อาหารหลากหลาย อร่อยด้วยค้า
เป็นร้าน เรียบๆ ง่ายๆ รับจัดอาหารกล่อง รับcather เล็กๆ ราคา หรืออาหาร คุยรายละเอียดกันได้ค่ะ ที่สำคัญ ที่นี่ ใจดี มากๆจ้า คุณแม่สวย คุณลูก สวยไม่แพ้กัน ไม่มีคำว่าผิดหวัง มีแต่ ครั้งหน้ามาอีก แน่นอนจ้าาาาาอ่านต่อ
บรรยากาศไม่ แต่อาหารโอเค
เคยมากินนานมากแล้ว ร้านนี้อยู่มานานมากแล้ว รับทำโต๊ะจีนด้วย อาหารอร่อยให้ 5/5 แต่ให้บรรยากาศกับการบริการ 2/5อ่านต่อ