- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sweet Circle Pattaya พัทยา

รีวิว Sweet Circle Pattaya พัทยา
บัวลอย เจ้าดังจากเยาวราช
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านบัวลอย เจ้าดังของเยาวราช ที่มาเป็นสาขาที่พัทยา จริงๆ แล้ว ร้านนี้มี 4 สาขา ตั้งแต่ เยาวราช สวนหลวงสแควร์ พัทยากลาง ดอนเมือง วันนี้มาชิม สาขา ลิตเติ้ลวอล์ค พัทยากลาง มีบัวลอยและขนมให้เลือกเยอะ วันนี้สั่ง signature ร้าน งาดำลาวานมสด 50 บาทอร่อยมากๆ และเฉาก๊วยชานม 70 บาทดีงาม ต้องมาลอง อร่อยสมชื่อดูเพิ่มเติม
บัวลอยพรีเมี่ยมจากเยาวราช อร่อยมาก
Sweet Circle สาขา little walk พัทยา เป็นบัวลอยพรีเมี่ยมตำนาน 26 ปีจากเยาวราช นอกจากบัวลอย มีเมนูของหวานอย่างอื่นด้วยนะคะ เมนูที่เราสั่งก็มีตามนี้ค่ะ ❤️บัวลอยงาดำนมเย็น ตัวบัวลอยแป้งดีมากเนื้อนุ่ม ไส้แน่น หอมงาดำมาก หวานกำลังดี ทานกับนมคือดีมาก เลิฟฟฟ ❤️บัวลอยเผือกไอติมกะทิ ตัวบัวลอยดีอีกเช่นกัน เผือกอร่อยมาก ส่วนไอติมนั้นอร่อยมาก เป็นไอติมกระทิที่หอมละมุนมาก หวานกำลังดีค่ะ เลิฟอีกแล้ว ❤️แดงมะ...อ่านต่อ
บัวลอยหนึบอร่อยร้านสวยแอร์เย็นนั่งสบายยริการดี
บัวลอยลูกโตหลากหลายไส้หลากหลายรูปแบบ สีสรรสวยงาม น่าทานมีทั้งนมสด น้ำขิง น้ำแข็งหิมะ หลากหลายน้ำรสชาดเพียบ มีบริการทั้งแบบร้อน เย็น ท็อปปิ้งเพียบ ร้านน่ารักไม่แพ้สีสรรของบัวลอยเลยคะ รสชาดจะอร่อยบัวลอยหนึบแต่นุ่มไม่เละ ความหวานแบยพอดีไม่แสบคอ บัวลอยมีทั้งแบบมีไส้และไม่มีไส้อร่อยทั้ง2แบบ แบบไม่มีไส้เราชอบรสฟักทองหนึบนุ่มอร่อยไม่เละแป้งไม่แข็ง ถ้ามีน้ำกะทิแบบสไตล์ดั้งเดิมหัวกะทิเข้มข้นออกเค็มนิดๆเ...อ่านต่อ