- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านแกงไทย

รีวิว ร้านแกงไทย
อร่อย ราคาไม่แรง
#StreetfoodSPL #WongnaiSongkran2025 ร้านข้าวแกงริมทาง ถนนบางนา-ตราด ที่เปิดอยู่คู่ถนนสายนี้มาเป็นสิบปี ตอนนี้มีของขายหลากหลายมากๆ ตั้งแต่ขนมไทย ร้านกาแฟ ขนมจีน ข้าวซอย ข้าวแกง แหนมเนือง ข้าวคลุกกะปิ เรียกได้ว่าอร่อยหลายอย่างเยอะจนเลือกไม่ถูก เต้าเจี้ยวหลนก็อร่อยมีผักสดแถมให้ด้วย ข้าวซอยเนื้อหนานุ่มให้เยอะคุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ข้าวแกงอร่อย เมนูหลากหลาย
#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting ร้านข้าวแกงอร่อยๆ ริมทางบางนาตราดขาออก เลย ม. หัวเฉียวเล็กน้อย เปิดแต่เช้าเอาใจทั้งคนทำงานและคนเดินทาง มีที่จอดภายในร้านเล็กน้อย หน้าร้านอีกหน่อย แต่ลูกค้าก็หมุนเวียนตลอดเวลา รสชาติไทยๆ แม่ที่หน้าเคาเตอร์จะดูธรรมดา แต่ทำได้หน้าตาดี ใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่แพงด้วย กินเสร็จก็ชิมกาแฟต่อได้ ใช้เม็ดจากปางขอน เลือกความเข้มได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวแกง กาแฟสดดอยช้าง บางนากม.20
ข้าวราดแกงแบบไทยๆ ราคาประหยัด ฝากท้องทุกเช้า นอกจากข้าวราดแกงยังมีขนมจีนแกงเขียวหวาน ข้าวซอย ข้าวคลุกกะปิ ก๋วนเตี๋ยวเรือ ข้าวขาหมู เต้าเจี้ยวหลน มีขนมให้หยิบติดมือกลับด้วย ตะโก้เผือก เปียกปูน ข้าวเกรียบ ขนมไข่ มากมายละลานตา อย่าลืมตบท้ายด้วยกาแฟสดดอยช้างนะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศเหมือนคาเฟ่ ร้านลับมาก
ร้านขายข้าวแกง มีก๋วยเตี๋ยว ผัดไทย ชา กาแฟและอื่นๆอีกมากมาย ถ้าหิวก็คือแวะมาร้านนี้อิ่ม ครบ จบในร้านเดียวแน่นอน ร้านลับมากเราคิดว่าถ้าไม่สังเกตคงไม่คิดว่าจะมีร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราดเลยค่ะ เราสั่งผัดไทย และแหนมเนืองชุดเล็ก ด้วยเนาะ นั่งทานอยู่ ทางร้านก็มาเสริฟ์ขนมให้ลองชิมฟรีๆค่ะ ใจดีมากเลย😂ดูเพิ่มเติม
เดือนนี้มาทาน 2 ครั้งละ😁😁😁
ร้านอาหารแกงไทย คงเป็นอีก 1 ร้านของละแวกนี้ที่ลูกค้านิยมมานั่งทานอาหารกัน เนื่องจากสถานที่ร่มรื่น การบริการดี ราคาไม่แพง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงในละแวกนั้นหาที่ทานอาหารลำบากด้วย ร้านนี้เลยมีลูกค้าแวะเข้าออกอยู่ตลอดเวลา😃ดูเพิ่มเติม
ถือว่าร้านนี้อร่อยผ่าน....😋
3.75⭐️ นับว่าเป็นอีกร้านที่ทั้งพนักงานย่านนี้ และคนเดินทางชอบมาแวะกันครับ วันนี้หลังจากประชุมลูกค้า ผ่านมาใกล้เที่ยง ขอฝากท้องหน่อย . ร้านอยู่บางนา-ตราด กม.20 ขาออก เลย ม.หัวเฉียวมาหน่อยครับ . บรรยากาศร้านเป็นแนวบ้านสวนครับ ส่วนอาหารจะแนวคล้ายๆโรงอาหารหรือฟู๊ดคอร์ท . อาหารมีหลายอย่าง ทั้งข้าวราดแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ข้าวขาหมู แหนมเนือง ขนมหวาน9ล9 . วันนี้มากินข้าวขาหมูรสชาติได้อยู่ แต่ที่ชอ...อ่านต่อ