3.8

รีวิว The China

Rachi zhang
16.2k1.4k9k
The china ภัตราคารจีนเก่าแก่

อาหารโดยรวมอร่อย ราคาไม่แพง มีห้องส่วนตัว ถ้านั่งตรงโถงรวม จะได้ยินเสียงคาราโอเกะแบบดังมากไปหน่อย แต่อากงอาม่าทั้งหลาย คือเอ็นจอยเสียงเพลงมากๆ นั่งในห้อง จะไม่ค่อยได้ยินเสียงค่ะ พนักงานบริการดี อาหารอร่อยใช้ได้ รสไม่จัดไปสไตล์จีนๆ ราคาไม่แรง มีทั้งเซ็ตและสั่งแยก เมนูที่สั่งประจำ : หมูเส้นทอด จับฉ่ายแห้ง กุ้งทอดครีมสลัด ปลากระพงทอดพร้อมเส้นใหญ่ราดหน้า ลูกชิ้นกุ้งไต้หวันดูเพิ่มเติม

Jirayu_P
5 ส.ค. 2018
อร่อย จัดงานได้

ร้าน the china เป็นร้านอาหารจีน สามารถจัดเลี้ยงงานต่างๆได้ มีเวทีเล็กๆเครื่องเสียง ร้านแบ่งเป็นห้องเล็กๆส่วนตัวได้ พนักงานบริการดี คอยเดินดูเติมนำ้เรื่อยๆ อาหารรสชาติดีอร่อย มีให้เลือกเยอะมากๆ ที่ชอบที่สุดเลยคือ ของหวานเป็น เผือกทอดชิ้นพอดีคำ รสชาติดีเป็นเมนูปิดท้ายที่เยี่ยมมากๆดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2017
ภัตตาคารอาหารจีน คาราโอเกะแบบห้องรวม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อร่อยมาตราฐานร้านอาหารจีน เป็ดปักกิ่งใช้ได้ แต่น้ำซอสใสไป ปลาหมึกอร่อย ปู ปลาสดดีมาก ตัวใหญ่ จุดเด่นและจุดด้อย คือเป็นภัตตาคารแบบมีคาราโอเกะห้องรวม คนชอบร้องเพลงน่าจะครื้นเครง 5-6 โต๊ะต่อห้อง จะมาโต๊ะเดียวหรือเหมาห้องก็ได้ แต่คนไม่ชอบร้องและไม่ชอบฟังคนอื่นร้องอาจจะรำคาญได้ มีห้องเดี่ยวแบบไม่มีคาราโอเกะด้วยแต่อยู่ติดกัน เวลาเปิดประตูเสียงจะทะลุเข้ามาค่ะ มีแต่โต๊ะกลมใหญ่ เหมาะกับมาหลายๆคนดูเพิ่มเติม

ZigmAnia
10 ต.ค. 2015
มากินครั้งแรก ติดใจเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ปลากระพงน้ำแดง, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ปลาบู่นึ่งซีอิ้ว

ร้านนี้มากินด้วยเหตุว่าต้องมากินโต๊ะแชร์แทนคุณพ่อ จริง ๆ ก็ไม่อยากมา เพราะมีแต่รุ่นเพื่อนพ่อมานั่งกิน ร้านนี้ที่จอดค่อนข้างน้อย ตอนออกมาจากร้านเห็นจอดริมถนนซ้อนกันสองแถวเลย บรรยากาศร้านเป็นแบบจีนจ๋า ๆ เคล้าไปด้วยเสียงเพลงจากนักร้องสมัครเล่นรุ่นคุณพ่อคุณแม่ ได้กลิ่นอายของความโบราณอย่างชัดเจน ตอนเข้ามาในร้านคนเริ่มเยอะแล้ว ถ้าเอาอายุลูกค้าในร้านมารวมกัน ไม่น่าจะต่ำกว่าพันปี วันที่ไปผมน่าจะเด็กสุด...อ่านต่อ

เกล็ดมังกร
Orra Chare
12 ต.ค. 2014
อาหารจีนจานโต มีคาราโอเกะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารจีนริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถไม่มากแต่มีคนจัดการที่จอดให้นะ พนักงานในร้านดีมาก เรียบร้อย ยิ้มแย้มดีค่ะ รสชาติอาหารปานกลางค่ะ จานใหญ่มาก วันนี้กินเลี้ยงกัน 5 โต๊ะ ห้องส่วนตัวพร้อมคาราโอเกะ ห้องใหญ่ดี ห้องน้ำสะอาดพอใช้ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในห้องส่วนตัว
Orra Chare
10 เม.ย. 2016
อาหารจีน ห้องจัดเลี้ยง เครื่องเสียงเกะดีๆ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, สลัดกุ้งในรังเผือก, ผัดโหงวก้วยรังเผือก

ร้านติดริมถนนใหญ่ มีพทให้จอดรถ อาหารรสชาติดี มีบางเมนูไม่ค่อยชอบรสชาติ อย่างเช่นกระเพาะปลาน้ำแดง ของทะเลที่ใช้สดหวานอร่อย วันนี้กินกลุ่มใหญ่ เลยใช้ห้องด้านใน ร้องคาราโอเกะด้วย เครื่องเสียง และไมค์ดี ไม่ผิดหวัง ภาพรวมโอเครค่ะ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น