- รวมรีวิว ร้านอาหาร กุ๊กไก่ 6 หมูกระทะ

รีวิว กุ๊กไก่ 6 หมูกระทะ
24 ส.ค. 2013
ชิวๆดีแต่แอบร้อนค่ะ
เมื่อไม่นานมานี้เพิ่งได้ไปนั่งกินร้านจำพวกหมูกะทะที่อยู่แถวบ้านกับเพื่อนๆมาค่ะ(เนื่องจากเป็นช่วงที่ไม่ค่อยได้ออกไปไหน เพื่อนเลยบุกมาลากตัวไปนั่งร้านแถวบ้านซะเลย แฮ่ๆ) ร้านนี้มีชื่อร้านน่ารักดีค่ะ ชื่อร้านว่า ร้านกุ๊กไก่ เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ไม่เล็กน่ะค่ะ ลรรยากาศดูเอื่อยๆชิวๆดี แต่แอบร้อนอยู่นะ อาหารเราว่าดูไม่ค่อยสดเท่าไร แต่พอเอาม่กินแล้วก็ว่ารสชาติโอเคอยู่นะ ชอบน้ำจิ้มของที่ร้านมากค่...อ่านต่อ
17 มิ.ย. 2021
น้ำจิ้มอร่อยดี
29 มิ.ย. 2020
เก็บกดมานานวันนี้จัดมันสะหน่อย😋กินคู่กับน้ำจิ้มนี้อย่างอาร่อยนจิ้มสูตรของร้านเขาไม่เหมือนใครจริงๆนะอยากให้มาลองครับ
20 พ.ค. 2020
จัดอีกเเล้วคร๊าาบอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย