1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียเหลา ข้าวต้มปลาปัญญาชน&เบียร์วุ้น

รีวิว เฮียเหลา ข้าวต้มปลาปัญญาชน&เบียร์วุ้น

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
271k10.3k
4 ส.ค. 2024
ข้าวต้มอร่อย ของทะเลไม่คาว

หิวยามค่ำคืนอยากทานเมนูง่ายๆจนได้เจอร้านนี้ ✨ เฮียเหลาข้าวต้มปัญญาชน & เบียร์วุ้น ที่ร้านจะขายเมนูข้าวต้ม ลวกจิ้ม มีเมนูต้มๆ ของทอด ขอฃทานเล่นด้วย แต่ราคาค่อนข้างสูง เหมาะจะมาแนวแบบกินดื่มคุยกันด้วย ที่ร้านมี2 โซนให้นั่ง คือด้านใน และ ด้านนอก เมนูข้าวต้ม มี 2 ราคา คือ ธรรมดา 80 พิเศษ 100 เมนูธรรมดาจะใส่เครื่องได้3 อย่าง เลือกได้ตามใจชอบเลย เราชอบน้ำซุปนะอร่อยแบบเช้งๆน้ำจิ้มก็ดี พวกทะเลสดไม่คาว...อ่านต่อ

25 เม.ย. 2023
ข้าวต้มอร่อย ต้องแวะ เบียร์วุ้นเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มน้ำทรงเครื่อง, ข้าวต้มแห้งทรงเครื่อง, เบียร์วุ้น

ข้าวต้มพัทยาเหนือ ที่อร่อย ต้องแวะ 📢📢 เบียร์วุ้นเด็ด🍻🍺 ชิวๆยามเย็น ชอบๆ 🥣ข้าวต้มแห้งทรงเครื่อง ชอบไข่ปลาอร่อยมัน และวัตถุดิบสด ต้องลอง 🥣ข้าวต้มน้ำทรงเครื่อง อันนี้ก็ดี จอดรถริมทาง FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
29 พ.ย. 2022
อาหารทะเลสด ราคาแพงกว่าชาวบ้านหน่อย แต่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูเทพ

ตอนไปพักโรงแรมย่านพัทยาเหนือ (ก.ค.2565) ขี้เกียจหากินไกล ตกเย็นเดินหาร้านฝากท้องใกล้ ๆ พอ เจอร้านเฮียเหลา ข้าวต้มปลาปัญญาชน & เบียร์วุ้น ดูครึกครื้นลูกค้าหนาแน่นต้องจัดไปครับ ตัวร้านติดถนนสุขุมวิท เยื้องกับทางเข้าถนนพัทยาเหนือ ลักษณะเปิดโล่งมี 2 ชั้น ลมพัดเย็นสบายแถมเปิดเพลงให้ฟัง สภาพทั่วไปยังดูใหม่ คงเพิ่งเปิดบริการไม่นาน น่าจะเป็นร้านของลูกชายที่แยกตัวออกมาจากร้านดั้งเดิมของครอบครัว (ข้าว...อ่านต่อ

ร้านริมถนนสุขุมวิท เลยทางเข้าถนนพัทยาเหนือไปนิดหน่อยร้านโปร่งโล่งกว้างขวางมี 2 ชั้น ลูกค้าอุดหนุนคับคั่งจัดหนักมาสัก 3 อย่างยำแปลาแซลมอน 180 บาทหมูเทพ 180 บาทลวกจิ้มรวมมิตร 100 บาท
Jack Duangmanee
14k1.3k8.4k
3 ก.ค. 2021
ปลาสด ด้วยประมงคุณภาพ ไม่ใช้อวนลาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูเทพ, ปลาสด

ข้าวต้มปลา ที่ได้ปลามาจากการตกเบ็ด ไม่ใช้อวนลาก แต่ละวันปลาจะไม่เหมือนกัน แล้วแต่ว่าวันนั้นชาวประมงจะได้อะไร ปลาซาก (น้ำดอกไม้) ปลานิล เป็นส่วนใหญ่ ประเด็นนี้ เจ้าของร้านอาจจะต้องย้ำเตือนพนักงานให้เยอะๆ เพราะบางคนยังไม่ทราบเรื่องนี้ครับ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีครับ ข้าวต้มปลาร้านนี้ไม่มีพริกไทยเยอะนะครับ แต่ลูกค้าสามารถเติมเองได้ มีตะไคร้ปรุงรสเอาไว้ให้เติมข้าวต้มปลาครับ สำหรับข้าวต้มปลา ผมให้ ...อ่านต่อ

บรรยากาศข้าวต้มปลาหมูเทพปลาผัดขึ้นฉ่ยเครื่องปรุง
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
15 มี.ค. 2021
ร้านข้าวต้มเครื่องทะเล รอบดึก มียำสารพัด รสชาติอร่อยใช้ได้ บรรยากาศโปร่งโล่งแจ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าลวก, หมูเทวดา

มาพัทยา กับพวกชวนมาทานร้านนี้ บอกว่าเป็นร้านของน้องรู้จักกัน ยำอร่อยมาก เลยมาลองรับประทาน จอดรถถนน หน้าร้าน ร้านเป็นร้านเปิดโล่ง มีชั้น 2 ด้วย อาหาร เป็นอาหารทะเลแบบง่ายๆ ทานกับข้าวต้ม หรือทานเป็นกับแกล้ม รสชาติอาหาร อร่อยพอใช้ได้ โดยเฉพาะ หมูเทพ รสชาติกลมกล่อมมาก สอบถามทางร้าน ว่าจะใช้ซอสตราเด็กสมบูรณ์ เคี่ยวกับน้ำตาลและน้ำผึ้ง จนแตกฟอง แล้วเอาหมูหรือไก่ ลงไปคลุกดูเพิ่มเติม