3.8

รีวิว นิวชั่งเซ้ง

Mykung
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดอกขจรผัดไข่, ผักบุ้งไฟแดง, ไส้พะโล้, หนำเลียบหมูสับ, หอยกะพงผัดโหระพา, ปลาช่อนต้มผักดอง, หมูสับผัดไข่เค็ม, ตุ๋นฟักมะนาวดอง, เป็ด+เลือดพะโล้

ในที่สุดก็เจอร้านข้าวต้มกุ๊ยที่ชอบมากที่สุด หอยกะพงผัดโหระพา - มีตามฤดูกาล ร้านบอกว่าส่วนมากจะมีตลอดยกเว้นหน้าหนาว ที่ผ่านมาจะไม่มีช่วงเดือน ม.ค.-มี.ค. หอยตัวไม่ใหญ่เท่าไหร่ ผัดมารสชาติพอดี อร่อยมาก คิดถึงเมนูนี้ สมัยนี้หากินยาก ดอกขจรผัดไข่ - อร่อยมาก ผัดมาหอม มีหมูกรอบชิ้นเล็กๆมาเพิ่มมิติ ถูกใจมาก กะเฉดไฟแดง - กะเฉดอ่อนๆ ผัดมาแบบไม่ผิดหวัง ไม่มีอะไรติ ผักบุ้งไฟแดง - ผัดมาไม่เฉา ผักบุ้งยัง...อ่านต่อ

kamaiich
10 ต.ค. 2020
ข้าวต้มเก่าแก่ย่านเทพารักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปล

ใครอยู่แถวเทพารักษ์ ถ้าหิวดึกๆ ต้องร้านนี้เลย รับรองว่าเด็ด การันตีด้วยความเก่าแก่ของร้าน 55555555 เมนูอาหารก็เป็นเมนูกับข้าวทั่วไปเหมือนร้านข้าวต้ม แต่เราว่ารสชาติคือดีย์ มีความรสจัดสไตล์จีนๆ ที่จอดรถจะเล็กนิดนึงดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
2 มิ.ย. 2019
ข้าวต้มยามดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ

พอดีมาธุระแถวแพรกษาแล้วเพื่อนก็พามาร้านนี้ แต่โชคร้ายไปหน่อย วันที่ไปเป็นช่วงหยุดยาว สั่งอะไรก็หมดไปซะทุกอย่าง เลยลงเอยด้วยเมนูง่ายๆต่อไปนี้ ยำกุนเชียงหมูแผ่น - รสชาติดีเลย ผัดวุ้นเส้นดอกขจร ใช้ได้ค่ะ หมูต้มบ๊วย พอใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถ แต่ตอนนี้ทำถนนอยู่ อาจจะรถติดหน่อยดูเพิ่มเติม

AnChitTha
31 พ.ค. 2019
พอใจมาก 4:5 คะแนน

รสชาติ : อร่อยนะ เกือบทุกเมนู ที่นั่งร้าน : มีมาก ไม่แออัด ประมาณ 10 โต๊ะขึ้นไป อาหาร : มีหลากหลายเมนู /สะอาดมาก ราคา : คุ้มค่า คุ้มราคา ที่จอดรถ : กว้างขวาง สะดวก ความสะอาด : สะอาดมาก 5/5 คะแนน เมนูเด็ด : ยำปลาสลิด / ดอกขจรผัดไข่ดูเพิ่มเติม

Yod
4 มิ.ย. 2023
พากินที่ร้านนิวชั่งเซ้ง - สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบพริกเกลือ

เป็นอีกร้านที่ไปกินแล้วรู้สึกว่าโดน แกมันอร่อยทุกเมนูเลย วันนั้นที่ไปกินจัดมาหนักมากก - ปลาช่อนเกี่ยมฉ่าย - จับฉ่าย - ปูไข่ดอง - หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ - แกงจืดบ๊วยหมูสับ - หมูกรอบพริกเกลือ***ห้ามพลาด - ผัดสะตอกุ้ง เอาจริงๆในนี้มีหลายๆเมนูที่ต้องสั่งเบิ้ล ด้วยเพราะอร่อยจนยังอยากกินอีก #ห้ามพลาด #ลองกินดู #อร่อยจนติดใจดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2016
ร้านข้าวต้มรอบกึกที่ไม่น่ามองข้าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว

ร้านเล็กๆไม่โดดเด่นแต่อาหารและการบริการนี้สิ ที่ถูกใจจนอยากบอกต่อ เมนูอาหารที่นี่ก้อทั่วไปครับตามสั่ง แต่ที่ชอบคือเป็ดพะโล้ ยำปลาสลิด เนื้อปลากระพงทอดน้ำปลา ทานกับข้าวต้มร้อนๆนะครับ 3ชามยังไม่อิ่มเลย ผ่านมาทางนี้ไม่รู้จะทานอะไรร้านนี้ก้อโออยู่นะดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13