รีวิว ไก่ย่างโคตรปาลี ตลาดเรือบิน ตลาดเรือบิน

Auditor Journey
18 ธ.ค. 2019
ไก่ย่างนุ่ม ส้มตำใช้ได้ เอ็นข้อไก่อมน้ำมันไปนิด

📍พิกัด ตลาดนัดเรือบิน ร้านไก่ย่างโคตรปาลี เป็นร้านขายส้มตำ อยู่ในตลาดนัดเรือบิน มีที่นั่งเยอะ ตอนเที่ยงๆคนเยอะมาก แนะนำให้โทรมาจองก่อน วันที่ไปสั่งมากินหลายอย่างเลย ดังนี้ - ไก่ย่าง ไก่ย่างจะแฉะนิดๆ เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มออกหวานๆ - ส้มตำปูปลาร้า ส้มตำอร่อยใช้ได้ มะละกอร้านนี้จะเป็นเส้นใหญ่ - เอ็นไก่ทอดกระเทียม อันนี้แป้งหนา อมน้ำมัน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เมนูนี้ - ลาบปลาดุก อันนี้อร่อยดี รสชาติกลมกล่อ...อ่านต่อ

kotpalee_r@hotmail.com
เจ้าของสถานที่
30 ธ.ค. 2019
ขอบคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนนะคะ😄
Chat
7 ก.ค. 2019
รสชาติดี เรียกได้ว่าแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำโคราช, ตำไทยไข่เค็ม

ร้านอยู่หน้าตลาดสด ตรงตลาดนัดเรือบิน มีที่นั่งไม่ร้อน มีเพลงฟังด้วยนะ บริการดี รวดเร็ว ว่องไว สั่งเยอะแต่ได้เร็ว รสชาติใช้ได้ เรียกว่าแซ่บดีทีเดียว ไก่ไม่แห้ง น้ำจิ้มรสชสติดี ส้มตำเปรี้ยว หวาน เผ็ดพอดี ลงตัวมากเลยดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
15 ก.ย. 2018
แซ๊บมาก ตำถาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ตำหมูยออุบล, ส้มตำถาด

ร้านส้มตำ ตำไทย ตำถาด ตำปูม้า ตำหมูยอ ทีเด็ด รสชาติสะเดามาก แซ่บสุดๆ ตัวร้าน อยู่เลยตลาดนัดเรือบิน มานิดนึงครับ เขาเรียกตรงนี้ว่า ตลาดบางปลา เป็นร้านข้างทางเพิงเล็กๆนิดเดียว ถูกใจเหล่าชาวอีสาน อย่างแน่นอนครับ และอีกหนึ่งเมนู ที่ไม่ควรพลาด ก็คือ หมูยอ นี่ถ้าผมไม่สั่งตำหมูยอ จะไม่รู้เลยว่า หมูยอที่นี่อร่อยมาก น่าจะเป็นหมูยอทำเอง พริกไทย ถึงรสถึงเครื่องมากครับ รอบหน้าต้องจัด หมูยอเปล่าๆบ้างแล้วล่ะดูเพิ่มเติม

Kekie Siriphat
28 ก.ค. 2014
รสชาติอีสานแท้ๆๆ จัดจ้านจี้ดจ้าด ราคาย่อมเยาว์ ราคามะแพงง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ไก่ย่าง, ยำปูม้าสด

ยำปูม้า เมนูนี้ห้ามพลาด เนื้อหวานนุ่มละมุนลิ้น ฟิน ตำข้าวโพดรสชาติจัดจ้าน อาหารจานใหญ่มาก ที่สำคัญรับจองโต้ะและพรีออเดอร์ก่อนุึงร้าน เพียงคุณโทรสั่งรายการอาหาร แจ้งเวลาที่จะไปถึง พอไปถึงอาหารของท่านจะอยุ่ในถุง สะอาด สะอ้านรอท่านมาถึงเทรับประทาน ประทับใจจุดนี้ล่ะค้ะ ร้านนี้รับรองอร่อยคุ้มราคาดูเพิ่มเติม

ตำข้าวโพดตำปูม้า
30 พ.ค. 2013
ไก่ย่างร้านนี้หวานแต่อร่อยดีค่ะ

ยังวนเวียนกันอยู่แถวๆบางปลานะคะ คราวนี้ขอพาทุกท่านไปรู้จักกับร้าน ไก่ย่างโคตรปาลี บ้างค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานที่รสชาติอร่อยไม่เหมือนใครดีนะ ร้านนี้เป็นร้านขนาดกลาง มีลูกค้าเข้าร้านพอประมาณค่ะ บรรยากาศร้านออกแนวเรียบง่าย ไม่ค่อยมีอะไรโดดเด่นเท่าไรหรอกค่ะ เป็นร้านเรียบๆเลย พนักงานหน้าบึ้งนิดหน่อย แต่ก็บริการดีใช้ได้อยู่ค่ะ อาหารที่ร้านนี้อร่อยไม่เหมือนใครดีค่ะ โดยเฉพาะไก่ย่างของที่ร้า...อ่านต่อ

Hor Mor Aoo Mooza
27 ม.ค. 2013
ร้านส้มตำข้างถนนที่ใหญ่มากร้านหนึ่งย่านบางพลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ปลาทับทิมเผา

ไก่ย่างโครตปาลี ทีเด็ดอยู่ที่ไก่เนื้อนุ่ม แล้วรสชาติจะไม่เหมือนไก่วิเชียร ร่วมถึงน้ำจิ่มด้วย จะออกหวาน กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ + ส้มตำปูม้าร้านนี้จะนึ่งมาก่อน ทีเด็ดอีกอย่างคือปลาเผาอร่อยมากน้ำจิ่มแจ่วกลมกล่มสุดๆ ถ้าจะมากินวิ่งเส้นเทพารักษ์ อยู่ช่วงซัก กม.16 เจอร้านแพเนื่องแน่นก็เตรัยมชิดซ้ายได้เลย ช่วงเที่ยงคนจะเยอะมากควรจะมาก่อนซะนิดครับ อาหารที่ไม่ควรสั่ง ลาบเป็ด ต้มแซบ นอกนั้นอร่อยทุกอย่างอ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿