รีวิว ฮงฮวด
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีที่สุดย่านนิคมอุตสาหกรรมบางพลี
นึกถึงก๋วยเตี๋ยวเนื้อดีดี ย่านนิคมอุตสาหกรรมบางพลี เป็นที่อื่นไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก “ฮงฮวด” มาทานครั้งที่เท่าไหร่แล้ว นับไม่ได้เลย เนื้อดีมาก กลิ่นเนื้อกำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไป ชอบมากๆ ที่ทุกครั้งทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ แล้วมีกลิ่นเนื้อติดมาหน่อยๆ ที่ร้านใช้เนื้อดีมากค่ะ เป็นชิ้นหนา พอดีคำ ไม่ใช่แค่เศษเนื้อ เนื้อเปื่อย นุ่ม ละมุนลิ้นมากๆ ได้ฟีลเคี้ยวนิดๆ กำลังอร่อยเลย เนื้อสดก็ลวกมาแบบพอดี ไม่เหนียวจ...อ่านต่อ
อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม
เห็นมีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู และเนื้อ แยกพื้นทีาการทำอย่างชัดเจน ทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อรวม รสชาติน้ำซุปกลมกล่อม เนื้อนุ่มดี ทางร้านพริกป่นทำเอง เผ็ด และหอมดีค่ะ ยังมีลูกชิ้นย่าง ทั้งหมูและเนื้อด้วย ส่วนราคา ก๋วยเตี๋ยว 2 เกาเหลา 1 ข้าว 1 น้ำเปล่า 1 น้ำเก๊กฮวย 1 ลูกชิ้นหมู 3 ไม้ 257 บาทดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ,หมู เกาเหลา ลูกชิ้นปิ้ง
เป็นร้านที่อยู่ใกล้ที่ทำงานและเป็นร้านที่ดูว่าอร่อยที่สุดในย่านถนนเทพารักษ์แล้วค่ะ บรรยากาศของร้านเป็นตึกแถวกว้างดูสะอาดสะอ้านดีคะ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งเนื้อและหมูแยกตู้ตั้งกันเลย วันนี้สั่งทั้งเนื้อและหมูเลย **แต่เสียดายที่ไม่ทานเนื้อ...อดลิ้มรสความอร่อยเลยง่ะ เพราะคนที่กินเค้าบอกอร่อยมาก เนื้อนุ่ม เอ็นนุ่ม น้ำซุปก้อหอม รสชาติออกจีนๆ **ชามของเราก็ต้องเป็นหมูซินะ 😭 ก็พอใช้ได้ด้วยรวมแต่ไม่ได้ติดใจอะ...อ่านต่อ
สุดยอดเนื้อตุ๋น ไม่แพ้ที่ใดในใต้หล้า
กินเนื้อตุ๋นดังๆมาก็มาก ทั้งวัฒนาพานิช โส่ย เซี้ย เจ๊ผอม และอื่นๆ ที่นี่ เป็นอันดับ1ใน5สบายๆ!ดูเพิ่มเติม