3.9

รีวิว ห้องอาหารปลา 2 น้ำ

bfeung
11 เม.ย. 2014
อาหารหลากหลาย

ร้านนี้ใกล้บ้านเรามาก เวลาอากงอาม่ามาก็จะมากินที่นี่บ่อยๆ แต่พักหลังๆก็นานๆมาทีบางทีก็สั่งกลับบ้าน เคยลองปลาสองน้ำของที่นี่ตามชื่อร้าน คิดว่าไม่ผ่าน แต่เมนูอื่นก็อร่อย พวกผัดผักใช้ได้เลย ปลาทอดน้ำปลา ปลานึ่งก็อร่อย ข้าวผัด ราดหน้าผัดอันนี้เราก็ชอบอร่อยดี แนะนำให้ลอง ส่วนเรื่องราคาก็กลางๆ พนักงานมีไม่มาก แต่เราไปทีไรคนก็ไม่ค่อยเยอะนะ คือไม่ได้มีหลายครอบครัว แต่ครอบครัวหนึ่งมีหลายคน เพราะร้านเป็...อ่านต่อ

Jusminty
12 ก.ค. 2014
อร่อยเกือบทุกเมนู
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามกรอบ

ร้านนี้ทำทั้งอาหารจีนและอาหารไทย อร่อยเกือบทุกเมนูเลยคะ ไม่ว่าจะประเภท ต้ม ผัด แกง ทอด แม่ครัวทำรสชาติออกมาดีมากๆ ถูกปากคนในบ้านมากๆเลย ทำอาหารเร็วด้วย ไม่ต้องรอนานจนเกินไป ห้องอาหารติดแอร์ ชอบไปทานร้านนี้ประจำดูเพิ่มเติม

28 เม.ย. 2013
อยู่แยกสวนสมเด็ดเลยจ้า ^^

อร่อยดีนะคะรสชาติอาหาร แต่วันนั้นไป มีแมงสาปเดินๆตามโต๊ะ = =อ่านต่อ

24 ก.พ. 2013
อาหารอร่อยทุกอย่าง. แต่วันนี้มาทานรอนานมากๆๆๆๆๆ.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานึ่งซี้อิ้ว. ปลากระพงทอดน้ำปลา. ยำกุ้งกระเทียมโทน

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน