3.6

รีวิว บ้านเพื่อน บางแสน หาดวอน บางแสน

BaReviewThailand
1981.9k53.9k
11 มิ.ย. 2022
Landmak แห่งการท่องเที่ยวหาดวอนนภา ครบเครื่อง ครบรส ครบคุณค่า ทุก Lifestyle

บ้านเพื่อน บางแสน ร้านนั่งชิว หาดวอน "Landmark วิถี การท่องเที่ยวริมทะเล ในรูปแบบกิน ดื่ม ชิลล์ สุด Exclusive แห่งหาดวอนนภา " 🏠 22/11 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130 ☎️ 089 446 4975 https://maps.app.goo.gl/1nW4wtpFFoHjECfUA Owner: คุณกัน พรวิรัตน์ ทวีผล บ้านเพื่อน บางแสน ร้านนั่งชิว หาดวอน Cafe ร้านอาหาร ร้านเหล้า สุด Exclusive ด้วยบรรยากาศ กลิ่นอายวิว...อ่านต่อ

Mani
12 เม.ย. 2022
ร้านนั่งชิลนั่งเล่นรับลมทะเล ร้านเด็ดบางแสน มีทั้งหมึกช็อต หมึกซาชิมิ หมึกสายอันยอง หอยนางรม และเมนูอื่นๆอีกเพียบ

ช่วงนี้ ไม่มีร้านไหนเด็ด ร้านไหนดังเท่ากับ ร้านบ้านเพื่อนบางแสนอีกแล้ว ร้านอาหารริมทะเลหาดวอนนภา-บางแสน🏖⛱ มีที่นั่งชิลๆทั้งชั้นล่าง และชั้นบน รับลมทะเล ฟังเสียงคลื่น แถมชั้นบน ยังมีโซนคาเฟ่ในห้องแอร์ให้เลือกนั่งอีกด้วย ที่มีเมนูขึ้นชื่ออย่างหมึกช็อต🦑 ที่กำลังเป็นเมนูดังอยู่ตอนนี้ และร้านนี้หมีจะบอกว่า น้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมากกกกกก แซ่บจัดจ้านสุดๆ ใครอยากลองมีประสบการณ์กินปลาหมึกช็อต บอกเลยต้องม...อ่านต่อ

Nat@
5 เม.ย. 2022
ไม่ประทับใจเท่าไหร่ค่ะ

เราตามมาทานจากยูทูปเบอร์ท่านนึง บอกเลยว่าผิดหวังมากค่ะ ตั้งแต่เราจอดรถจนเดินมานั่ง พนักงานเยอะนะคะ แต่ไม่ได้มีความสนใจลูกค้าเลย แม้กระทั่งการรับเมนู เหมือนงง ทั้งที่เมนูที่เราสั่งไม่ได้เยอะ ทวน3-4รอบแล้วยังเดินมาถามอีก2รอบ บ่งบอกถึงความไม่ใส่ใจเลยค่ะ (ในรายการยูทูปเบอร์ท่านนั้นพูดถึงในแง่ที่บวกมากๆ) แค่สั่งอาหารเราก็ไม่ประทับใจแล้วค่ะ ทำให้เราสงสัยว่าถ้าตามไปยังร้านอื่นๆจะเป็นแบบนี้อีกไหม บริกา...อ่านต่อ

Zuwijame w. 👽
9 พ.ค. 2022
ร้านนั่งชิว ริมทะเล @หาดวอนบางแสน

บ้านเพื่อน บางแสน ร้านนั่งชิว หาดวอน 089 446 4975 https://goo.gl/maps/7qAg8xtVqvLGtHru6 บรรยากาศภายในร้านข้างล่างเป็นร้านเหล้าธรรมดาครับ โซนด้านบนจะน่ะนั้งมากกว่าแต่ช่วงบ่ายนั่งไม่ได้เพราะแดดร้อน อาหารภายในร้านรสชาติพอทานได้ครับ ส่วนตัวที่มาเพราะอยากลองชิมหมึกซาซิมิ ราคาหมึกอาจจะแพงกว่าข้างนอกเยอะเป็นร้านเหล้าดูเพิ่มเติม

Bangearn Life
194943
31 ธ.ค. 2021
บ้านเพื่อน คาเฟ่

บ้านเพื่อนบางแสน เปิดโซนคาเฟ่ ชั้น2 ตกแต่งร้านสไตล์ไทยโมเดิร์น เรียบแต่ดูทันสมัย สะอาดตา ด้านนอกยังคงให้กลิ่นอายความเป็นริมทะเล มองเห็นวิวทะเลสุดตา มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปน่ารักๆเพียบ แสงตอนพระอาทิตย์ตกดินคือสวย นั่งรับลมเย็นๆคือชิลมากดูเพิ่มเติม

6 ธ.ค. 2022
ร้านนั่งชิวริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั่นคั่วพริกเกลือ, เย็นตาโฟทะเล

มีโอกาสได้ไปทานอาหารมื้อเย็นริมทะเล นั่งโซนคาเฟ่ด้านบนดูพระอาทิตย์ตกระหว่างรออาหาร วิวสวย เป็นความเห็นสำหรับกลุ่มเรา หอยนางรมตัวใหญ่ สดสะอาด น้ำจิ้มยังไม่แซ่บเท่าที่ชอบ ส้มตำแซลม่อน สด จานใหญ่ (สั่งไม่หวาน) รสชาดเลยไม่กลมกล่อม เปรี้ยวนำ เผ็ดมากๆ ทานไม่หมด เย็นตาโฟทะเลหม้อไฟ อร่อย หมูสามชั้นคั่วพริกเกลือ อร่อยดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง