3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ไทยอาคาร

mayybz
21 ม.ค. 2022
บะหมี่เป็ด ข้าวหน้าเป็ดพะโล้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, บะหมี่เป็ดแห้ง

ร้านเป็ดพะโล้ ไทยอาคาร จะเส้นหรือข้าวก็มีให้เลือก รับทำเป็ดไหว้ด้วย ราคาไม่แพง รวมน้ำเปล่า 110- รสชาติกำลังดี กลมกล่อม ไม่มันจนเกินไป เป็ดก็ใช้ได้ตามมาตรฐานเป็ดพะโล้ มีเลือดเป็ดให้ด้วย การบริการดีค่ะ จอดรถในซอย (วันเวย์)ดูเพิ่มเติม

ภูริพันธ์ อโนทัยสถาพร
18 เม.ย. 2021
ก้าบ ก้าบ ก้าบ เป็ดอาบน้ำในคลอง 🦆

วันนี้ตั้งใจมาทานชุดหม้อไฟเป็ดรวม รสชาติน้ำซุปกำลังดีเลยครับ คล่องคอดี ไม่เค็ม ไม่คาว แม้ว่าจะอยู่บนไฟอยู่ตลอด เป็ดตุ๋นมากำลังดี ทาน2คนพออิ่ม แต่ผมตะกละครับ 555+ เลยสั่งข้าวหน้าเป็ดเพิ่ม อร่อยเลยครับ เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี แต่ยังไม่สาสมจึงสั่งซุปเปอร์ตีนไก่เพิ่มอีก1ถ้วยปิดฉาก เผ็ดแซ่บทั้งพริกตำและพริกไทยป่น ขึ้นจมูกไปเลยครับ ใครชอบทานเป็ดก็ลองมาได้นะครับดูเพิ่มเติม

ชุดหม่อไฟเป็ดรวมซุปเปอร์ตีนไก่

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย