3.6

รีวิว MK Restaurants โลตัสอ่อนนุช อ่อนนุช 80

EATaday
21 ก.พ. 2024
MK Restaurant สาขาโลตัสอ่อนนุช 80
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, สุกี้รวมมิตร, ลูกชิ้นเอ็มเค, หมูนุ่ม

MK Restaurant อยากทานสุกี้ก็มาที่นี่ รับประกันความอร่อยแน่นอน รอบนี้มาทานที่สาขาโลตัสอ่อนนุช 80 เมนูแนะนำ หมูนุ่ม หมูหมักหั่นหนากำลังดี พอลวกแล้วหมูนุ่มอร่อยมาก ทานกับน้ำจิ้มเอ็มเคยิ่งอร่อย ปกติชอบทานสาหร่ายทรงเครื่องมาก แต่หลังๆรู้สึกว่ารสชาติของเนื้อหมูไม่ค่อยเหมือนเดิมเท่าไหร่ มีความคล้ายลูกชิ้นมากขึ้น เลยเปลี่ยนมาทานลูกชิ้นกุ้งแทนก็อร่อยดี สิ่งที่ชอบมากของร้านนี้คือขนมหวาน โดยเฉพาะบิงซูน้...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 เม.ย. 2023
เอ็มเคสาขาโลตัสอ่อนนุช

ร้านเอ็มเค สาขาโลตัสอ่อนนุช สามารถเข้าทางลานจอดรถได้ ร้านไม่ใหญ่มากนัก แต่เป็นแนวยาวมากกว่า มีที่นั่งพอสมควร พนักงานบริการโอเค เฉยๆ มีการใช้หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารด้วย อาหารอร่อยทุกอย่างตามมาตรฐานของเอ็มเคสุกี้อยู่แล้ว น้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนเดิม รสชาติที่คุ้นเคย ทานสุกี้พร้อมน้ำจิ้มปกติก็อร่อย หรือทานกับน้ำจิ้มเด็ก (สามารถขอได้เลย) ก็อร่อยคนละแบบเหมือนกัน บะหมี่หยกทานพร้อมเป็ดและน้ำราดเป็ดคืออร่อยแ...อ่านต่อ

Sineenath Oar
15 ก.ย. 2020
ลองเมนูใหม่ของเอ็มเคดู ก็อร่อยดีนะ
เมนูเด็ด: ซุปหมาล่า

วันนี้มาทำธุระที่อ่อนนุช ความหิวทำให้อยากกินซุปร้อนๆ พร้อมทั้งเห็นป้ายโฆษณาหน้าร้าน เลยต้องลองเซตหมาบ่าของเอ็มเคดูบ้าง เราเฉยๆแต่แฟนชอบมาก บอกว่าซุปอร่อย เผ็ดหอม ใส่เครื่องๆต่างๆลงไปแล้วยิ่งอร่อยมาก แต่เราเองไม่ขอบซุปที่มันสีสรรค์มากมายและชอบซุปเดิมมากกว่า ก็ดีที่มี 2 ช่อง #okแนะนำดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1 พ.ย. 2017
MKตอกไข่ เซ็ท199฿ เฉพาะที่โลตัส เซ็ท 299฿ คุ้มกว่าเยอะค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทตอกไข่รีเทิร์น 199฿

เห็นโฆษณา MK เฉพาะในโลตัส จัดเซ็ทโปรโมชั่น ตอกไข่รีเทิร์น 199฿ จากปกติ 259฿ เคยประทับใจกับชุดตอกไข่ 299฿ พอวันนี้ ได้มาลองชุดโปรโมชั่น เฉพาะที่โลตัส เรื่องรสชาติ อร่อยมาตรฐานค่ะ แต่ปริมาณความคุ้มค่า เพิ่มอีก 100฿ สั่งเซ็ท 299฿ ไปเลยดีกว่า เต็มอิ่มกว่าเยอะ พนักงานสาขานี้ อายุจะมากหน่อยละน้ำเสียงก็จะดุๆหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Net
23 ต.ค. 2014
ถึงอะไรจะเปลี่ยน แต่เป็ดย่างเธออร่อยมากไม่เคยเปลี่ยน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง

สมัยก่อนตอนเด็กๆจำได้ว่าชอบทานเอ็มเคที่สาขาสุขุมวิท 39 มากซึ่งเป็นสาขาแรกๆ และเป็นสาขาเดียวที่ขายอาหารญี่ปุ่นด้วย เสียดายทานได้ไม่กี่ปีสาขานี้ก็ปิดตัวไป จากนั้นก็เริ่มขยายสาขาจนมีกว่า 400 สาขานี่แหละค่ะ ช่วงระหว่างขยายนี้หลายสิ่งอย่างก็เปลี่ยนไปเช่น คุณภาพเนื้อปลา และอื่นๆ เลยแอบเปลี่ยนใจไปทานสุกี้ร้านอื่นบ้าง แต่ก็ไม่พ้นต้องมีได้ทาน MK อยู่บ้าง แม้จะไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อน สิ่งที่ประทับใจไม่เ...อ่านต่อ

GobGap H.
14 ธ.ค. 2015
อิ่มด้วย อุ่นด้วย อบอุ่นในเวลาครอบครัวที่MK
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็มเค, เป็ดย่าง

MKมักมีอะไรดึงดูดใจให้เข้าร้านช่วงเทศกาลเสมอเลยครับ อย่างช่วงวันพ่อที่ผ่านมา หากใครไปทานที่ร้านจะได้ถ่ายรูปอัดกรอบเอากลับบ้านไปเป็นที่ระลึกด้วย เพิ่มความประทับใจ และทำให้นึกถึงเอ็มเค ในช่วงเวลาสำคัญๆได้เหมือนกัน สำหรับมื้อนี้ สึกี้แบบต้นตำหรับยังคงยอดเยี่ยม น้ำซุปหวานหอมแม้ซดเปล่าๆก็อร่อย และอาหารทุกอย่างปลอดภัยต่อสุขภาพ เพราะ ปราศจากผงชูรสครับ ส่วนเครื่องเอ็มเคที่ผมชอบ คือ เกี้ยวกุ้ง สาหร่า...อ่านต่อ