3.5

รีวิว ออสเตรเลียนพิซซ่า

Look@mee TVD
29 ต.ค. 2014
พิซซ่าใส่ไข่สไตล์ออสซี่ ราคาย่อมเยา

เป็นร้านพิซซ่าเล็กๆแบบโฮมเมดค่ะ เราเห็นจากเวป ๆนึงนานมาแล้ว ดูน่าหม่ำมากเลยตามไปหม่ำ เหมือนเคยออกรายการช่อง 5 ด้วย เจ้าของเค้าอยู่ออสเตเรียมาก่อน แล้วชอบทานพิซซ่าของที่นั่น ต่อจากนั้นก็แกะสูตรลองทำให้ลูกๆทาน ได้สูตรเฉพาะ เลยมาเปิดร้านที่ไทยค่ะ พิกัด ขับเข้ามาในป๊อปปูล่าคอนโดเมืองทองก่อน ร้านจะอยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนเซนฟรัง อาคาร T1 เมืองทอง เป็นร้านเล็กๆอยู่ติดถนนค่ะ เวลาเปิดปิด 14.30 น. - 21....อ่านต่อ

Aussie Pizza พิซซ่าใส่ไข่สไตล์ออสเตเลียรูปหน้าร้านจากเวปค่ะ เพื่อนๆจะได้หาได้ง่ายขึ้น
Patchouli
6 ธ.ค. 2014
Pizza พิซซ่าสูตรออสซี่แท้ๆ ผสมผสานไทยสไตล์ ลงตัวเป็นที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าทุกหน้า

อย่าว่ากันนะ ออกตัวก่อนว่าไปกินตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ ไม่นาน ครั้งล่าสุดปี 2012 (อุ๊ยอาย 555) เหตุเพราะโรคกระเพาะรุนแรงกิน ได้แต่ข้าวต้มอาหารอ่อนเป็นปีๆ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วจะเริ่มกลับมา ตะลุยกินของอร่อยอีกครั้ง เลยจะรีวิวไว้ก่อน จะกลับไปกินใหม่เร็วๆ นี้ ร้านเปิด 14:30 ถึงดึกๆ เวลาเราไปจะโทรไปก่อนทุกครั้ง เพราะมักไปช่วงบ่าย 2-3 พอดี ป้าบอกให้โทรก่อนก็ดีเพราะบางทีมีเปิดสายบ้าง ปิดร้านบ้างบาง...อ่านต่อ

OneOne Ratthayapimol
18 พ.ค. 2014
เป็นร้านพิซซ่าที่อร่อยมาก แม่ค้าเป็นกันเองสุดๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีททอด, ผักโขมอบชีท, ออสเตเลียนพิซซ่า, เฟรนฟรายชีท

ร้านนี้เคยกินมาหลายครั้ง กินทุกครั้งก็มีความสุขทุกครั้ง เมนูที่เกี่ยวกับชีทอร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

ออสเตเลียนพิซซาเฟรนฟรายชีทชีททอด

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8