รีวิว ร้านเมืองมุกอาหารเวียดนาม

Koy
20 ก.ย. 2022
แหนมเนือง ครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

ร้านอยู่เส้นถนนเทพคุณากร ขายอาหารเวียดนามเมนูหลากหลาย ชอบแหนมเนืองของที่นี่ มีให้เลือกแบบชุดเล็กกับชุดใหญ่ วันนี้เป็นแบบชุดใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย เครื่องเคียงแบบจัดเต็ม มีครบเครื่อง ผักแกล้มให้มาหลายชนิด ชอบที่มีผักแพ้ว กินแล้วหอมดี เข้ากับแหนมเนืองมากดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2016
อาหารเวียดนาม ราคาไม่แพง
Nix Bannasarn
4 มี.ค. 2016
ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติอร่อย ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน, เฝอแห้ง, ปอเปี๊ยะทอด

เป็นร้านที่เคยกินมานานแล้วครับ แต่ยังไม่ได้รีวิวซักที ครั้งนี้เลยมารีวิว ร้านเป็นตึกแถว อยู่ติดกับก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ เยื้องๆกับร้านขนมปังแม่หมีเล็กน้อยนะครับ เมนูในร้านนี้มี 2 หน้าเองครับ มีให้เลือกไม่เยอะ ราคาไม่แพง ตอนกลางวันคนทำงานมากินค่อนข้างเยอะครับ และก็พ่อครัวแม่ครัวมีน้อย อาจจะช้าหน่อยนะครับ ขนาดมีโต๊ะเดียว ยังได้ทีละอย่าง กินหมดจานนึง มาใหม่จานนึง ประมาณนี้ครับ - ขนมเบื้องญวนแบบ...อ่านต่อ

Sant Kongkwamsuk
8 พ.ค. 2016
อาหารเวียดนาม อร่อย ราคาถูก

ร้านนี้ตั้งอยู่บนนถนนเทพคุณากร เยื้องๆกับร้านแม่หมีเลยครับ เปิดตั้งแต่เช้าปิดประมาน 17.00 ครับ เมนูแรก เฝอแห้ง เป็นเหมือนก๋วยเตี๋ยวแห้ง ใส่หมูยอเนื้อแน่นๆ รสชาติออกเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมาก เมนูนี้ให้ A เมนูสอง ก๋วยจั๊บยวน เมนูนี้กลมกล่อมมาก เส้นเหนียวหนึบๆ เมนูนี้ให้ B+ ขนมเบื้องยวน เมนูนี่ตัวแป้งกรอบมาก น้ำจิ้มก็อร่อย เมนูนี้ให้B+ดูเพิ่มเติม

ธีร์ เชาวนนทปัญญา

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง