- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านเมืองมุกอาหารเวียดนาม

รีวิว ร้านเมืองมุกอาหารเวียดนาม
แหนมเนือง ครบเครื่อง
ร้านอยู่เส้นถนนเทพคุณากร ขายอาหารเวียดนามเมนูหลากหลาย ชอบแหนมเนืองของที่นี่ มีให้เลือกแบบชุดเล็กกับชุดใหญ่ วันนี้เป็นแบบชุดใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย เครื่องเคียงแบบจัดเต็ม มีครบเครื่อง ผักแกล้มให้มาหลายชนิด ชอบที่มีผักแพ้ว กินแล้วหอมดี เข้ากับแหนมเนืองมากดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเวียดนาม รสชาติอร่อย ราคาย่อมเยาว์
เป็นร้านที่เคยกินมานานแล้วครับ แต่ยังไม่ได้รีวิวซักที ครั้งนี้เลยมารีวิว ร้านเป็นตึกแถว อยู่ติดกับก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ เยื้องๆกับร้านขนมปังแม่หมีเล็กน้อยนะครับ เมนูในร้านนี้มี 2 หน้าเองครับ มีให้เลือกไม่เยอะ ราคาไม่แพง ตอนกลางวันคนทำงานมากินค่อนข้างเยอะครับ และก็พ่อครัวแม่ครัวมีน้อย อาจจะช้าหน่อยนะครับ ขนาดมีโต๊ะเดียว ยังได้ทีละอย่าง กินหมดจานนึง มาใหม่จานนึง ประมาณนี้ครับ - ขนมเบื้องญวนแบบ...อ่านต่อ
อาหารเวียดนาม อร่อย ราคาถูก
ร้านนี้ตั้งอยู่บนนถนนเทพคุณากร เยื้องๆกับร้านแม่หมีเลยครับ เปิดตั้งแต่เช้าปิดประมาน 17.00 ครับ เมนูแรก เฝอแห้ง เป็นเหมือนก๋วยเตี๋ยวแห้ง ใส่หมูยอเนื้อแน่นๆ รสชาติออกเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยมาก เมนูนี้ให้ A เมนูสอง ก๋วยจั๊บยวน เมนูนี้กลมกล่อมมาก เส้นเหนียวหนึบๆ เมนูนี้ให้ B+ ขนมเบื้องยวน เมนูนี่ตัวแป้งกรอบมาก น้ำจิ้มก็อร่อย เมนูนี้ให้B+ดูเพิ่มเติม