รีวิว เขาทองฮิลล์ (Khaothong Hill) เขาทองฮิลล์

EatMe.IfUCan
เขาทองฮิลล์ วิวดีเว่อจริงๆ

เขาทองฮิลล์ กระบี่ เป็นร้านอาหารที่อยู่บนเขา จะต้องนั่งรถขึ้นไปด้านบน โดยจะมีตั๋วจำหน่าย แนะนำไปช่วงหกโมง ก่อนพระอาทิตย์ตก วิวจะสวยมากก อากาศก็จะไม่ร้อน เป็นgolden time ที่ดี ได้ถ่ายรูปกับวิวพระอาทิตย์ตก ส่วนวิวร้านนั้น สวยมากก สวยแม้กระทั่งวิวที่ห้องน้ำ ก็สมกับที่อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน เป็นที่ที่แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

N
101992.1k
11 ม.ค. 2023
คาเฟ่วิวพันล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte

เป็นจุดที่ใครมากระบี่ไม่ควรพลาดนะคะ ร้านเปิดใหม่ตั้งแต่ปี 2020 มาถึงซื้อตั๋วด้านล่างแล้วจะมีรถขึ้นไปส่งด้านบน วิวป่าเกาะที่นี่คือพาโนรามาหลักพันล้าน แค่มาดูวอย่างเดียวก็คุ้มแล้วค่ะ โดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์ตกจะสวยเป็นพิเศษ ตั๋วนำมาเป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มได้ รสชาติมาตรฐานค่ะ บริการดี 🚗 มีที่จอดรถ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
4 ม.ค. 2023
เป็นคาเฟ่ที่วิวดีมากๆ

#WongnaiHNY2023 เขาทองฮิลล์ เป็นร้านอาหารวิวดีอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่เหมาะแก่การมาดูพระอาทิตย์ตกตอนเย็นที่นี่ ตัวร้านถ้ามาจากอ่าวนางขับมาประมาณครึ่งชั่วโมง พอมาถึงร้านให้จอดข้างล่างแล้วซื้อตั๋วคนละ 50 บาท นั่งรถกระบะขึ้นไปด้านบน แต่ตั๋วนี้สามารถมาใช้เป็นส่วนลดอาหารได้ ผมสั่งอาหารมาทาน 2 อย่างโดยรวมก็โอเคนะ ส่วนอะโวคาโดปั่นอร่อยมาก จุดแข็งของร้านนี้ผมว่าเป็นวิวครับ วิวดีร้านนั่งสบาย ถ้า...อ่านต่อ

Khun_Aom
2 ธ.ค. 2022
วิวหลักล้าน เครื่องดื่ม อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโด้พิตาชิโอ้ เพิ่มมะพร้าว, ครอฟเฟิล, เลมอนน้ำผึ้งอเมริกาโน่, มันฝรั่งทอด

Khaothong Hill - เขาทองฮิลล์ การเดินทางไปยังร้าน ขับรถไปจอดที่ลานจอดรถด้านล่าง จะมีรถรับส่งขี้นไปยังตัวร้านด้านบนซื้อบัตรท่านละ 50 บาท (ค่ารถไป-กลับ 20- อีก 30- ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม) ร้านตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดี มองเห็นท้องทะเลกว้างใหญ่ เกาะเล็ก ใหญ่ เรียงราย สามารถรอชมพระอาทิตย์ตกดิน ในส่วนของเครื่องดื่ม เลมอนน้ำผึ้งอเมริกาโน่ กาแฟดี เลมอนเปรี้ยวหวานดีชื่นใจ อีกแก้ว อโวคาโด้พิตาชิ...อ่านต่อ

Phon
28 ต.ค. 2022
จิบกาแฟ แลชมเกาะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่ม

ขอยกเป็นคาเฟ่และร้านอาหารที่สวยสะกดใจใน จ.กระบี่ 'เขาทองฮิลล์' วิวสวยว๊าวมาก ทะเลกว้างและหมู่เกาะต่างๆ ราว 30 เกาะเรียงรายอยู่ข้างหน้า มีจุดจอดรถด้านล่าง แล้วใช้บริการรถของร้านขึ้นไปบนเนินเขา (ค่ารถ 50 บาท แลกเครื่องดื่มได้ 30 บาท) สำหรับเบรคเช้านี้ สั่งเครื่องดื่มกับของว่างเท่านั้น ยังไม่ได้ชิมอาหาร โฮจิฉะลาเต้ 🍵🍃 หน้าตาลาเต้อาร์ตแอบหลอนนิดนุง ร้านนี้คิดว่าชวนปลื้มปริ่มเฉพาะที่บรรยากาศจ้...อ่านต่อ

niumo
4 ก.ย. 2022
เติมหวานเบาๆ ชมวิวทะเลกระบี่

มีครบทั้งคาว หวาน น้ำปั่น ชา เค้ก รสชาติโอเคตามธรรมเนียมคาเฟ่ จุดเด่นคือวิวดีมาก เห็นทะเลกระบี่ ราคาอาหาร ขนม ตามมาตรฐานค่ะ ไม่สามารถขับรถขึ้นไปที่ร้านเองได้นะคะ ต้องใช้บริการรถของทางร้านเท่านั้น ค่าโดยสารคนละ 20 บาท ซึ่งค่าโดยสารร้านน่าจะให้เป็นคูปองสำหรับชำระค่าอาหาร โดยรวมโอเค ร้านสะอาด แต่ที่นั่งน้อย ใครสายคาเฟ่ควรแวะเพื่อถ่ายรูป และเช็คอินดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารชะลอม ไสไทย
ร้านอาหารชะลอมไสไทย
แวะกินอาหารปักษ์ใต้ ป้ายกระบี่ ฝีมือคุณยาย หรอยแรงจนต้องยกนิ้วให้!
ร้านอาหาร ซาม่า อ่าวนาง  Zama Local Thai - Chinese Restaurant & Cafe’ อ่าวนาง กระบี่
ร้านอาหาร ซาม่า อ่าวนาง Zama Local Thai - Chinese Restaurant & Cafe’Aonang Krabi
ปักหมุดกระบี่ ชิมอาหารใต้สไตล์จีนโพ้นทะเลของแท้ หรอยแรงระดับภัตตาคาร
5.0