Pulse Bang Khun Thian

3.7
12 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 18:30

สถานที่และเส้นทาง

728 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10150 กรุงเทพมหานคร (ริมถนนบางขุนเทียนชายทะเล)

9 รีวิว

12 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
44% เพื่อนฝูง
เดลิเวอรี
11% เดลิเวอรี
รีวิวคนแรก
photo
น้องปอบ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ไปช่วงเย็นๆหน่อย น่าจะฟินมากค่ะ

คาเฟ่เปิดใหม่ย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีมาก ช่วงนี้เพิ่งจะเปิด คนค่อนข้างเยอะ แต่ร้านเป็นแบบ open air โต๊ะก้อเว้นระยะห่าง ไม่ชิดกันจนอึดอัดค่ะ เราว่าไปช่วงวันธรรมดา คนน่าจะน้อยค่ะ เครื่องดื่มขนมโอเค ราคาตามคาเฟ่ทั่วๆไป ไม่แพงเว่อร์ค่ะ หน้าร้านมีที่จอดรถค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
PULSE bang khun thain …..ร้านกาแฟใหม่ริมน้ำ สัมผัสธรรมชาติ พร้อมเพลงชิล ๆ

มาอัพเดทคาเฟ่ใหม่บรรยากาศชิล ที่ให้คำนิยามตัวเองเป็น coffee scenery music กับร้าน pulse ที่รายล้อมด้วยน้ำ และต้นไม้ พร้อมเปิดเพลงบรรเลงชิลๆ ให้นั่งรับลมดูวิวได้สบาย ๆครับ สายถ่ายภาพน่าจะได้มุมดีๆเยอะเลย ตัวร้านมีเครื่องดื่มและขนมให้สั่งหลายชนิด ตัวกาแฟมี ‘pulse’ ( 130.- ) เครื่องดื่ม signature ตามชื่อร้าน เป็น espresso ผสมนมและมะพร้าวกะทิ ทอปด้วยมะพร้าวอบกรอบและเกลือทะเล สำหรับสาย non-coffee มี...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่บางขุนเทียน

เปิดใหม่แบบปังๆๆ มาตามรีวิวค่า มีที่จอดรถ ✅ (แต่รถเยอะมากกกกก จอดกันเหมือนมาทานอาหารทะเล) คนเยอะชนิดที่ว่า ไม่มีที่นั่ง ไม่มีที่จอด ขนมหมด มุมถ่ายรูปไม่ได้เยอะแยะมาก ร้านไม่ได้ใหญ่เลย ร้านดูเล็กไปเลยเมื่อเทียบกับคนที่ไป แต่ชั้นก็สู้ จนได้ถ่าย ได้นั่งแหละ😂😂 ก็บรรยากาศชิวๆ รับโอโซนกันค่ะ ใครผ่านไปก็ลองแวะได้ แต่เราชอบสไตล์แก้วนะ สวยดี โลโก้ร้าน หลอด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกลางบึง ทีเด็ดอยู่ที่เฟอร์นิเจอร์ เรียบง่ายแต่ดี

เป็นร้านเปิดใหม่ใกล้บ้านจึงลองขับมาแวะดู ตัวร้านสร้างอย่างง่ายขึ้นบนบึง บรรยากาศยามเย็นชวนให้น่านั่งทอดอารมณ์มีพื้นที่ทอดสายตาออกไปเห็นสีเขียว ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและโล่งสบาย มาเป็นเวลาเย็นมากแล้วแต่ก็ยังได้นั่งเดินดูรอบๆสั่งเอสเพรสโซ่ร้อนและมัคคิอาโต้ กาแฟรสใช้ได้ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไปเม็ดกาแฟสดใหม่ หอมแต่ยังไม่เด่นนะ มาคิอาโต้หวานไปนิดนึงแต่มากินแกล้มกับบรรยากาศพอใช้ ราคาไม่ได้ถือว่าถูกนะแต่...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
PULSE คาเฟ่ใหม่เหมือนลอยน้ำใกล้ป่าชายเลนบางขุนเทียน

อย่าปล่อยให้สุดสัปดาห์ต้องอยู่อย่างเงียบเหงาที่บ้าน วันนี้เรามาชี้เป้าคาเฟ่เปิดใหม่ใกล้ทะเลกรุงเทพฯ ไม่ใช่สวนสยามแต่เป็นทะเลบางขุนเทียน โซนที่เต็มไปด้วยบ่อเลี้ยงกุ้งและปลา กับ PULSE คาเฟ่กลางน้ำในคอนเซปต์ของ Coffee / Scenery / Music ให้เราได้หย่อนใจในวันหยุด . บอกเลยว่าเตรียมชุดให้พร้อมในฟีลแบบปิคนิคหหน่อยเพราะว่าทางร้านมีมุมนึงที่เหมาะกับถ่ายภาพแนวปิคนิคมากทั้งผ้าปูรองนั่ง หมอนอิง และตะกร้าสาน...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
นั่งกินลม ชมผู้คน

ร้านเปิดใหม่ ริมถนนบางขุนเทียนชายทะเล ร้านโครงเหล็ก หลังคามุงจาก พื้นปูน บรรยากาศโล่งๆ บนวังน้ำริมป่าชายเลน ลมโชยเย็นสบายใช้ได้ ช่วงนี้เปิดใหม่ คนเยอะค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย ฿110 (ในเมนูระบุ ฿100) รสชาติกาแฟ พอได้ค่ะ แต่ฟองมาฟูฟ่อง ผิดสเป็คน้องปอบไปหน่อย พอทานได้ 3⭐ ค่ะ ให้เครดิตกับบรรยากาศมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
อังคาร - อาทิตย์10:00 - 18:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้