3.9
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ส้มตำเซอๆ ริมน้ำ

Akapatr
24 ธ.ค. 2024

ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี มีเพลงให้ฟังชิวๆ ระหว่างนั่ง สามารถให้อาหารปลาได้ รสชาติอาหารรสชาติจัด ปิ้งย่างจะขายเป็นเซต พนักงารบริการดี ไว สนใจลูกค้าดีมาก #WongnaiHotpotGrillSpecialist #JimjoomSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ :5/5 ความอร่อย :5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ :5/5 สถานที่ :5/5 ความคุ้มค่า :5/5ดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
8 พ.ค. 2023
ส้มตำก็ดี กับข้าวก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำข้าวโพดไข่เค็ม, กระเพราหมู, เครื่องแกงหมูกรอบ, หมูคั่วเกลือ, ไก่ต้มขมิ้น

ร้านอาหารริมน้ำที่มีทั้งส้มตำ และอาหารต่างๆ เราสั่งไปหลากหลายทั้งเมนูส้มตำและกับข้าว ตำข้าวโพดไข่เค็มทำมาได้รสชาติดี กลมกล่อมไม่เผ็ดมาก ยำหมูยอไข่แดงเค็มรสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวนำ ส่วนเมนูอาหารทำมาได้เข้มข้น อร่อยเลยค่ะ แต่อาจจะติดเค็มไปนิดนึง ถ้ากินกับข้าวอร่อยลงตัวกำลังดีเลยค่ะ ด้วยความที่ร้านคนเยอะ อาหารทยอยออกมา และบางเมนูรอนานไปนิด อยากให้อาหารมาพร้อมๆ กันหรือไม่ทิ้งช่วงกันเกินจ...อ่านต่อ

25 พ.ค. 2023
เปลี่ยนไปเยอะมากๆ

รีวิว ขอรีวิวแบบไม่กักเลยยย รอบก่อนเคยมากินแล้ว ติดใจกับบรรยากาศกับรสชาติอาหารมากก แต่วันนี้ผิดหวังมาก กับความสะอาดการบริการ รสชาติอาหาร สั่งตำถาด ไป ปูอัดมาเป็นน้ำแข็งเกร็ดเลยจ้า สั่งข้าวผัดไป ชุดผักวางมาบนข้าวเลยคือไรงงมากก สั่งแตงโมปั่นไป 1 ชั่วโมงกว่าแล้ว ยังไม่ได้ มะนาวในชุดข้าวผัดแบบเหลืองแห้งๆมา ีระดับคะแนน อาหาร เต็ม 10 ให้ 5 การบริการ เต็ม 10 ให้ 4 บรรยากาศ เต็ม 10 เลยค้าดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿