- รวมรีวิว ร้านอาหาร Curry Boy

รีวิว Curry Boy
หาร้านแกงกะหรี่ที่ดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว
ข้าวแกงกะหรี่รสชาติญี่ปุ่นแท้ เข้มข้น ราคาถูก ปริมาณมหาศาลทานอิ่มแน่นอน ร้านนี้เปิดมานานแล้วครับ เป็นร้านคู่หอยูเซนเตอร์สําหรับนิสิตจุฬาผู้หิวโหย กลางวันเปิดแอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี อาหารเร็ว วันนี้มาทาน ชีสแฮมเบิกคาเรเนื้อ เป็นเนื้อบดอัดแน่น ย่างสุก ท็อปด้วยชีส ราดด้วยแกงกะหรี่ รสชาติเข้ากันมากๆครับดูเพิ่มเติม
[สามย่าน] อาหารญี่ปุ่นจานเดียวจานด่วนเด่นข้าวแกงกะหรี่หน้าต่างๆ ตามสั่งแบบไทยก็มี ราคาถูก ร้านเก่าแก่เปิดมานานคู่หอพัก
(3.5 ดาว) ผมผ่านมาทำธุระแถวสามย่าน ปกติถ้าเป็นช่วงกลางวันผมจะชอบเดินแวะมาซื้อกาแฟที่ร้าน Brave ตรงลานหน้าหอ U-Center รอบนี้เสร็จช่วงเย็นถึงหัวค่ำลองหามื้อหนักทานดูบ้าง ใกล้ๆกันเลยตรงทางเดินรอบลานก็มีร้านนี่แหละที่น่าสนใจเหมาะทานด่วนๆ Curry Boy ชื่อบอกเลยว่าเมนูเด่นเป็นแกงกะหรี่ญี่ปุ่น เพราะมีต่อท้ายด้านล่างว่า Japanese Curry Rice & Rice Bowl เข้ามาในร้านก็ดูธรรมดาๆเหมือนร้านอาหารทั่วไป ไฟนีออ...อ่านต่อ
ข้าวแกงกะหรี่ราคาไม่แพง ของทอดกรอบมากๆ
ข้าวแกงกะหรี่ที่นี่ใช้ได้เลย ราคาถือว่าถูกเลยแหละ รสชาติดีกว่าร้านญี่ปุ่นบางร้านด้วยซ้ำไปนะ พวกของทอด อย่าง เมนจิคัตสึคาเร คืออร่อยอะ พวกข้าวเซ็ทก็ดีนะ หมูผัดขิงทำอร่อยใช้ได้เลย เราชอบมาโบด้ง (หรือก็คือ หมาโผวโต้วฝุ อาหารจีนเสฉวนนั่นเอง) รสชาติดีจริงๆ เคยกินร้านที่เน้นขายอาหารญี่ปุ่นที่นึง (อยู่ที่ โตคิว) ไม่อร่อยเลย ของเคอรี่บอยอร่อยกว่ามากกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว)ดูเพิ่มเติม
อร่อยดี ราคาไม่แพง
ร้านอาหารราคาเบาๆ ในสามย่าน แถวๆหอพักนักศึกษาจุฬาใต้หอ U-center ครับ สามารถหาที่จอดรถได้ในสามย่านเลยครับ ส่วนมอเตอร์ไซค์จะมีจุดจอดตามจุดต่างๆอยู่ครับ ตัวร้านดูเหมือนออกจะตกแต่งตามยถากรรมมาแต่แรกครับ เน้นให้คนมากินมากกว่ามานั่งชิวๆครับ เมนูอาหารของทางร้านมีค่อนข้างหลากหลายเลยครับ โดยหลักๆจะเป็นข้าวราดแกงกะหรี่ครับ นอกจากนี้ยังมีแฮมเบอร์เกอร์ ข้าวหน้าต่างๆ ก๋วยเตี๋ยวญี่ปุ่น อาหารชุด ซูชิ อาหารทา...อ่านต่อ
อร่อยใช้ได้ และราคาไม่แพงครับ
ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบไม่แพงครับ กินไปสามอย่าง ราคาประมาณ 200 นิดๆ ข้าวปลาซาบะ - ปลากรอบอร่อยดีครับ ไม่มีก้างด้วย (แต่จำได้ว่าบางทีก็มีก้าง) ไก่คาราอาเกะ - รสชาติดีครับ หมัก ขิง กระเทียมมา เค็มนิดๆ อร่อยครับ แซลม่อน - ตามราคาครับ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นจานเดียว รสชาติ ราคานิสิต
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ยืนยงคู่หอยูเซนเตอร์ หอพักเอกชนของนิสิตระแวกสามย่าน มาอย่างยาวนาน โดยอาหารที่มีบริการ เป็นอาหารแนวญี่ปุ่นๆจานเดียว เช่น ข้าวหน้าต่างๆและข้าวแกงกะหรี่เป็นต้น โดยมีขายซูชิๆร่วทด้วยนิดหน่อย ร้านนี้มีพิกัติอยู่ที่หอยูเซนเตอร์ชั้น1 คิดถนนซอยจุฬาฯ42 โซนกลางๆใกล้ๆสวน เป็นร้านชั้นเดียว ติดแอร์ ตกแต่งง่ายๆ อาหารที่ทานไป เป็น ข้าวหน้าไก่คาราเกะ ไก่ทอดกรอบดี ซอสเยิ้มๆ มีไข่ดาวออนเ...อ่านต่อ