ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ส.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว Seoul wang ปั๊มบางจากวัดศรีวารีน้อย

20 มิ.ย. 2021
ร้านสไตล์ดิลิเวอรี่หรือรับกลับที่รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดไก่ทอดเกาหลี 12 ชิ้น, คิมบับ, ซุปกิมจิ, ต๊อกบกกี, ต๊อก

เป็นร้านสไตล์เปิดสำหรับรับกลับหรือดิลิเวอรี่เท่านั้นสไตล์บ้านๆ อยู่ในปั้มบางจากหน้าหมู่บ้านนิรันวิลล์ต้องสังเกตุนิดนึงถึงจะเห็นร้าน อยู่ข้างๆร้านกาแฟอินทานิน ไก่กรอบมีความกรุบกรอปน้ำซอสมีความหวานและเปรี้ยวอ่อนๆมีความหอมกำลังดี ซุปกิมจิโดยรวมถือว่ารสชาติดีกลมกล่อม ต๊อกบกกีมีความเด้งหนึบอร่อยตามสไตล์ร้านเกาหลี คิมบับชิ้นจะค่อนข้างใหญ่แต่แน่นด้วยข้าว ไข่หวาน ไส้กรอก ผักขม แคร์รอท รสชาติกำลังดี...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2021
ไก่รสชาติอร่อยกรอบดีค่ะ แต่ไม่สุก

อยากให้ทอดไก่ให้นานกว่านี้ค่ะ คือรสชาติมันอร่อยเลยนะคะ แต่มันไม่สุกข้างในแทบทุกน่องกินไปก็หวาดเสียวไปกลัวเชื้อซัมโมเนลล่าค่ะ แก้ไขตรงนี้ได้จะดีมากค่ะจะอุดหนุนบ่อยๆเลย ซุปกิมจิคิดว่าอยากให้เปรี้ยวกว่านี้ค่ะ มันจางๆไม่ถูกปากเท่าไหร่ค่ะอ่านต่อ

สยุมภู แซ่เจิญ
เจ้าของสถานที่
26 มิ.ย. 2021
ปรับปรุงแก้ไขเรียบร้อยแล้วนะคะ❤️
29 ส.ค. 2022

ให้ภาพเล่าเรื่อง ให้ภาพเล่าเรื่อง ให้ภาพเล่าเรื่อง ให้ภาพเล่าเรื่องดูเพิ่มเติม

Jane👸
14 ก.พ. 2022
รสชาติอร่อยมากครับบ ไก่กรอบมากก

ไก่ทอดกรอบมากก อร่อยย ราคาไม่แพงอ่านต่อ

25 ก.ย. 2021
สั่งไลน์แมนได้ข้าวก้นหม้อ แข็งมาก

ร้านควรใส่ใจเรื่องข้าวด้วยนะคะ บอกว่าเป็นข้าวญี่ปุ่นซึ่งใช่ค่ะ แต่เป็นข้างก้นหม้อเย็นและแข็งมากค่ะดูเพิ่มเติม

ได้ข้าวก้นหม้อที่แข็งมาก
สยุมภู แซ่เจิญ
เจ้าของสถานที่
26 ก.ย. 2021
ทางร้านต้องของอภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะคะ ทางร้านจะปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ และหากติดปัญหาทางด้านใด คุณลูกค้าสามารถโทรแจ้งตามเบอร์ร้านที่ให้ไว้ได้เลยค่ะ ...ขอบคุณค่ะ...
13 ส.ค. 2021
อร่อยค่ะ ซอสไก่อร่อยกว่าที่อื่นมาก ซุปกิมจิน้ำซุปอร่อย ไม่เปรี้ยวไป ให้น้ำเยอะ ที่สำคัญคืออาการกันเองมากๆ 👍