3.1

รีวิว สเต็ก เฮียหลี แยกดาวรุ่ง

Ton Phuket
6 เม.ย. 2021
ร้านสเต็กวิวดี รสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ

เป็นร้านสเต็กข้างทา งอยู่บริเวณสี่แยกดาวรุ่ง เปิดมาได้สักระยะแล้ว ผมขับผ่านก็เห็นมีลูกค้าอยู่เนืองๆ วันนี้มีโอกาสได้เข้ามาลองใช้บริการ สัมผัสแรกเลย เสียงนกกระจิบที่อยู่บริเวณร้าน เสียงดังมากจนน่ารำคาญ ถ้าโชคไม่ดีก็อาจจะโดนขี้นกหล่นใส่ได้ มาว่ากันถึงรสชาติอาหาร ผมสั่งพ็อคช็อป เนื้อแห้งไปหน่อย นั่นก็คือ สุกเกินไป สำหรับสเต็กหมู ก็มีอาการเดียวกัน ก็คือ ทำมาสุกเกินไป ขาดความชุ่มฉ่ำในตัวเนื้อ ส่...อ่านต่อ

Ram-Ram Cadusale

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต