3.6

รีวิว Whitepresso Whitepresso ถ.จันทน์

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
Whitepresso

ร้านกาแฟ Specialty “White Presso” ร้านเล็กๆ ริมถนนจันทน์ มาช่วงเสาร์อาทิตย์ คนเยอะเต็มร้าน แต่พอมีที่นั่งอยู่บ้าง ☕️Iced cafe latte (85฿) เปลี่ยนเมล็ดเป็น Barrel Blend คั่วกลาง (+20฿) ด้วย มีความหอมเหล้ารัมเบาๆ รสชาติกาแฟดี เข้มสู้นมได้ดี 🍊Yuzu honey soda (90฿) รสชาติสดชื่น หวานเปรี้ยวลงตัว 💰สแกนจ่ายเงินได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2024
ได้ฟิว Barrel มาตั้งแต่คำแรก

วันนี้เลือกเมล็ด Barrel Blend ชงเป็น Americano ชิมคำแรกก็ได้ฟิว Barrel มาเลยค่ะ โอเค แค่ว่าตัวนี้เป็นกาแฟโคลัมเบียผสมพม่า คั่วกลาง ส่วนตัวคิดว่ากาแฟเข้มไปนิดหน่อย อาจเพราะเราไม่ได้ชอบพม่ามาก แต่ก็ถือว่าตรงปกอยู่ บารีสต้าแนะนำได้ถูกต้องค่ะ 100฿ ราคาเหมาะสม ร้านนี้ก็มีเมล็ดให้เลือกอยู่บ้าง จอดรถริมถนน หาที่จอดยากหน่อย สลับฝั่งจอดวันคู่/วันคี่ค่ะ ดูดีๆดูเพิ่มเติม

Iced Americano: Barrel Blend, Medium Roastตัวนี้ค่ะ
5 มี.ค. 2022
ร้านน่ารักดี บารีสต้าก็แนะนำกาแฟดี
🍭 Lukekward 🍬
21 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆบนถนนจันทน์

White Presso เป็นร้านกาแฟเล็กๆน่ารักบนถนนจันทน์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ริมถนนใกล้ๆราดหน้าฟาไฉ สามารถจอดรถได้ริมถนนตามวันและเวลาที่กำหนดค่ะ บรรยากาศร้านสบายๆตกแต่งด้วยสีขาวน้ำตาลอ่อนดูสว่างสะอาดตา มีที่นั่งด้านในพอประมาณ มีมาสคอทเป็นเจ้าตุ๊กตาอ้วนกลมสีขาวน่ารัก เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับขนมเล็กน้อยเป็นครัฟเฟิลกับคุกกี้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Hot Americano เลือกแบบไม่เปรี้ยวร้านจะใช้เมล็ดลาว...อ่านต่อ

LookplA
4 ธ.ค. 2021
Cafe กาแฟ มาองได้น๊า

ร้านกาแฟมินิมอล มีเมนูหลากหลายอยู่ สายคาเฟ่ต์ควรมาลองน๊า เจ้าของร้านดูชำนาญดีจ้าให้แนะนำตามความชอบได้ •Caramel cafe latte ราคา 90 บาท -ตัวกาแฟคั่วเข้มนะรสชาติหนักๆ -สั่งหวานน้อยคือตรงปก หวานน้อยจริง -รสชาติพอได้นะ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

idea
21 ส.ค. 2021
ร้านกาแฟน่ารักๆ

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักๆ มีเมล็ดกาแฟ บาริต้า ตั้งใจชงมากๆ ใส่ใจทุกขั้นตอน พิกัด ร้านนี้คั้งอยู่ใกล้ๆ กับก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ เดินมานิดเดียวถึง ใกล้มากๆ เมนูที่สั่ง - ไอซ์ลาเต้ ส่วนตัวแล้วชอบมาก กาแฟเข็ม แล้วนมก็นัวๆ มันๆ ไม่เลี่ยน ดื่มง่าย อร่อยเลยแหละ - น้ำส้มพีช รสชาติดี ไม่หวานมาก และน้ำส้มก็ดีงามสุดๆ ไม่ใช้น้ำส้มกล่อง ที่จอด ริมถนนหน้าร้าน (ดูวันคู่ / วันคี่)ดูเพิ่มเติม

Kong Pastina
5 เม.ย. 2021
ได้ผ่อนคลาย หลังจากการทำงาน กาแฟ เข้ม มีความพอดี
เมนูที่ เข้มกำลังดี chill สุดมีหน้าอื่นด้วยไม่ได้ถ่าย

KOKAGE Sunthon Phimon
KOKAGESunthon Phimon
คาเฟ่ลับสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น มีเครื่องดื่มและขนมโฮมเมด เจ้าของน่ารัก
Recordoffee เรคคอดอฟฟี่
Recordoffeeเรคคอดอฟฟี่
คาเฟ่แผ่นเสียงย่านเจริญกรุง กาแฟดี เพลงเพราะ น่านั่ง เจ้าของเป็นกันเอง