- รวมรีวิว ร้านอาหาร เนื้อวัวรสเยี่ยมพัทยา

รีวิว เนื้อวัวรสเยี่ยมพัทยา
เนื้อตุ๋นข้าง รพ.กรุงเทพัทยา
เนื้อวัวรสเยี่ยม ข้าง รพ.กรุงเทพฯ พัทยา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว ข้าวมันไก่ เกาเหลาเนื้อพิเศษ 70 บาท น้ำซุปหอมเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อดี ไม่แป้ง เนื้อตุ๋นอร่อยดี เปื่อย เครื่องในสะอาด ขอบกระด้ง ม้าม ไส้ ข้าวมันไก่ใส่เครื่องใน 60 บาท ไก่ตอนใช้ได้ นิ่ม เครื่องในไม่มีกลิ่น ขนมถ้วย ดี ไม่หวานมาก กะทิเข้มข้นดี น้ำฟรี บริการตัวเอง รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสเด็ด
ร้านนี้อยูใกล้โรงพยาบาลบางละมุงติดถนนสุขุมวิทที่จอดรถมีแค่หน้าร้านและข้างร้านนิดหน่อย 1.ข้าวคุกกะปิ กระปิยังไม่หอมกระปิมากแต่เครื่องครบอร่อยใช้ได้ครับ 2.ลวกจิ้มเนื้อ เนื้อเด็ดเครื่องในดีและน้ำจิ้มกลมๆกำลังดีดูเพิ่มเติม
รสเยี่ยมสมคำร่ำลือ ไม่ทานเนื้อวัวก็ทานเมนูอร่อยอย่างอื่นได้
มื้อเช้าของวัน ใช้ Wi Fi ฟรีของร้านนี่แหละเช็คอิน และรีวิวซะเลย เมนูเด็ดเค้าเป็นเนื้อวัว แต่เราไม่ทานเนื้อวัว ก็มีอย่างอื่นให้เลือกเยอะ ที่แน่ๆ ข้าวหน้าเป็ดเนื้อนิ่ม น้ำซอสก็อร่อย คิดว่าเคล็ดลับอยู่ที่การรวมกันของน้ำจิ้มซีฟู้ด+ซีอิ้วดำ (นี่ปรุงรวมเอง) เพื่อความนัว ใครผ่านมาซอยสุขุมวิทพัทยา 28 แวะลองกันดูจ้า ร้านเค้าเปิดมาตั้งแต่ พศ 2526 เราเกิดพอดี อิอิดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่อีกร้านนึงของพัทยาค่ะ
นานมาแล้วเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อมากในเรื่องก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ปัจจุบัน เพิ่มเมนูหมู และอาหารอื่นๆมาอีกค่อนข้างหลากหลาย ยังมีขนมไทยต่างวางขายอีกด้วย เรียกว่าครบครันขึ้นมาก ละมีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบเปิดโล่งให้เลือกทานด้วยค่ะ แต่...ส่วนตัวคิดว่ารสชาดเค้าด้อยถอยหลังลงไปมาก ถ้าเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวอื่นๆที่ขายเหมือนกันเรียกว่า ร้ารเก่าร้านนี้รสชาดด้อยลงกว่าเดิมค่อนข้างมาก น้ำซุปไม่กลมกล่อมเหมือนแ...อ่านต่อ
เอาจริงๆ ร้านร้านมีเมนูหลากหลายมากมายกว่าเพียงเนื้อวัวนะคะ
ตอนแรกน้องชายจะไม่แวะค่ะ นางไม่ทานเนื้อ แต่เรามั่นใจว่าร้านสมัยนี้คงไม่มีแล้วหล่ะค่ะ ร้านที่ขายเพียงเนื้ออย่างเดียว แล้วก้อจริงๆ ด้วยค่ะ 555 ว่าด้วยเรื่องรสชาติของก๋วยเตี๋ยวก่อนเลยได้มาตรฐานค่ะ สั่งบะหมี่แห้งชิ้นสด ตัวลูกชิ้นอร่อยมากๆ ต้องสั่งเพิ่มเติมเป็นปกติค่ะ แต่เนื้อสดเหนียวไปนะคะ เคี้ยวเมื่อยทีเดียว จุดเด่นกลายเป็นพวกขนมไทยไปค่ะ ขนมใส่ใส้อร่อยมากค่ะ ห่อเล็กกระจิดริด เคี้ยว 1 คำ ก...อ่านต่อ
รสชาติดี ร้านอยู่ริมถนน หาง่าย
ร้านนี้ขายมานาน มีหลายเมนู เช่น ก๋วยเตี๋ยวเป็ด/เนื้อ ข้าวหน้าเป็ด ข้าวมันไก่ ถ้ามาช่วงเที่ยงจะไม่มีที่นั่งค่ะ ขายดีมาก เมนูประจำคือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ดค่ะ ทำมารสชาติดีค่ะ แต่บางครั้งยังมีกลิ่นสาบเป็ดหลงมาบ้าง การบริการกลางๆค่ะ พนักงานเป็นชาวต่างด้าว บางทีสั่งต้องย้ำค่ะ เพราะเคยได้อาหารผิด รวมๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม