5.0

รีวิว spinach restaurant @khaolak

Sirinun Aemprapa
6 เม.ย. 2022
อาหารทั้งไทยและเทศที่อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลํอปสเตอร์อบเนย, คั่วกลิ้งหมู, ต้มกะทิใบเหลียงกุ้งสด

ยามเย็นหาร้านที่อยู่ในโครงการเที่ยวด้วยกัน โรงแรมแนะนำร้านนี้ โทรไป ร้านให้จองโต๊ะไว้เลย เราจองแล้วก็ไปร้านเลยอยู่ไม่ไกลโรงแรม เรา 2 คนอยากกินล็อปสเตอร์เห็นราคาไม่แพงมาก สั่งลํอปสเตอร์อบเนย แบบ 999 บาท ว้าวมาเพราะตัวโตเนื้อเยอะที่สำคัญกระเทียมที่ผัดเนยราดมานั้นอร่อยมากๆ สั่งคั่วกลิ้งหมู กับต้มกะทิใบเหลียงกุ้งสด เพราะจะได้มีความอร่อยเมืองใต้ รสชาติดีทั้ง 2 อย่าง แต่ต้องยอมรับว่าร้านนี้เชฟอาหารฝร...อ่านต่อ

Yun Bao Bao
9 เม.ย. 2021
ร้านน่านั่ง​ บริการดี​ อร่อยเกินคาด
เมนูเด็ด: กุ้งมังกรอบชีส, ต้มข่าทะเล, ซุปข้นกุ้ง

ไม่ได้คาดหวังมากนัก​ เพราะเห็นว่าร้านมีทั้งเมนูไทยเทศ​ เกรงว่าจะเป็นรสชาติเอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติ​ เอาเข้าจริง​ ต้มข่าเข้มข้นดีทีเดียว​ อาหารทะเลก็สด​ คุณ​ภาพดี​ กุ้งมังกรมีโปรอยู่​ 499​ คุ้มราคา​ มีแต่ผัดใบเหมียงที่ออกจะติดหวานไปสักนิด อาหารฝรั่งลองแค่ซุปกุ้ง​ รสชาติใช้ได้เลย ราคาญาติมิตรมากที่80บาท คนไม่มาก​ อาหารไม่นาน​ แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม

ใบเหมียงกุ้งเสียบซุปข้นกุ้งต้มข่าทะเลกุ้งมังกรอบชีส
11 เม.ย. 2022
good place, good food and good service
4 เม.ย. 2022
แกงส้มเด็ดมาก เผ็ดแต่อร่อย