3.9

รีวิว อาเล็คสเต็กส์

Aae
17 พ.ย. 2019
อาหารใช้ได้​ ฝากท้องง่าย​ ๆ​ ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู 99 บาท

หาร้านห้องแอร์แบบไม่ไกลจากบ้าน​ เลยเลือกมาที่นี่​ อาหารจะเป็นพวกสเต็ก​ สลัด​ สปาเก็ตตี​ อาหารจานเดียวพวกข้าวผัด​ สุกี้​ ราดหน้ามีให้เลือกทาน​ โดยรวมรสชาติอาหารใช้ได้ค่ะ​ ราคาไม่สูงเกินไป​ ปริมาณอาหารให้เยอะตามราคาดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2013
สเต็กอร่อยค่ะ อาหารอื่นๆ ก็มีค่ะ. อร่อยดีปริมาณอาหารเหมาะลมกับราคา เเอบหักดาวนึงเจอไก่มีกลิ่น อย่างอื่นโอค่ะ
yuiorc
10 ต.ค. 2017
ร้านสเต๊กอร่อย ในห้องแอร์

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากร้านขนมบ้านป้านงค์ฝอยทองร้านดังของบางปะกง เป็นร้านในตึกแถว เป็นห้องแอร์เย็นสบาย มีทั้งกาแฟ และอาหารจานเดียวทั้งไทยและฝรั่ง สั่งสเต๊กหมู และชามะนาว สเต๊กหมูหมักมาหอมสุกกำลังดี น้ำเกรวี่อร่อย ชามะนาวเย็นเปรี้ยวหวานกำลังอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Ray Rayki
2081643
15 มิ.ย. 2016
อร่อย กินกี่ทีฟินตลอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน, ยำชาลี, เค้กหน้านิ่มช็อค

วันที่ทาน 15 มิถุนายน 2559 ราคาเหมาะสมกับ รสชาติ สะอาด อร่อย เด็กเสิร์ฟน่ารักบริการดี ✨สเต๊กน้ำซอสเข้มข้น หอม อร่อย ยั่วน้ำลายสุดๆ ✨ยำชาลี ชอบมากเลยมาทุกครั้งสั่งทุกครั้ง รสชาติคุณภาพเริส เหมาะสมกับราคา ✨เค้กช็อค นิ่ม ละมุนลิ้นสุดๆ ❌ข้อเสีย ได้อาหารช้าทุกครั้ง ** ใครจะไปโทรสั่งก่อนก็ดีนะถ้าจะทานหลายรายการดูเพิ่มเติม

มากี่ครั้งสั่งทุกครั้งเลย
Chutimon Dear
1911169
19 ส.ค. 2014
อาเล็กสเต็ก อร่อยอย่างลงตัว

อาเล็กสเต๊ก ร้านสเต๊กที่เเฝงตัวตั้งอยู่ในบางปะกง ส่วนตัวเเล้วตั้งเเต่กินสเต๊กมา คิดว่าร้านนี้รสชาติเหมาะกับคนไทย ยิ่งสเต๊กชาร์ลี หมูรมควันกลิ่นหอมควันเบาๆเวลารับประทาน ปีกไก่รมควันหนังกรอบหอมควันกัดไปเเล้วเนื้อไก่นุ่มมาก พอร๊กช๊อปราดน้ำพริกไทย แก้เลี่ยนด้วยยำอเล๊กที่มีไส้กรอกกรอบเคี้ยวไปกรุ๊บๆน้ำยำเเซ๊บมาก สปาเก็ตตี้หอยลายขี้เมาหอยมาเต็มเผ็ดร้อนสะใจ บวกกับราคาปานกลางอร่อยกว่าร้านสเต๊กชื่อดังอีก...อ่านต่อ

สลัดอเล็กยำอเล๊กสเต๊กหอยลายขี้เมาทะเลพ๊อกช๊อป  สเต๊กชาร์ลี
14 มิ.ย. 2013
อร่อยสุดในบางกงเลยจ้า
15 ก.ย. 2013
อร่อยค่ะ ราคาเหมาะสม

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง