รีวิว BakeCup
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมทูโทน ชาไทย-วนิลลา
Bake Cup 🥐🥯 ร้านเบเกอรี่ ที่มีไอศครีมอร่อย🍦 🍦ไอศครีมทูโทน ชาไทย-วนิลลา 29 บาท รสชาติไอศครีมชาไทย คล้ายไอศครีมของร้านชาตรามือ หอมกลิ่นชาไทยชัดเจน ความหวานมันกำลังดี กินแบบทูโทนกับรสวนิลลา ก็อร่อยเข้ากันดีครับ 📍โฮมโปร พระราม 3 ⏰ 10.00-20.00 น. 🚙 มีที่จอดรถ #RainySeason2025 ##IcecreamSPL #แวะชิมริมทาง #PaopaoStudioดูเพิ่มเติม
24 ม.ค. 2024
BakeCup อีกร้านเบเกอรี่โฮมเมดดีๆที่น่าลอง
BakeCup เป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดอบสดใหม่วันต่อวัน ซึ่งมีสาขาอยู่ตามห้างหลายแห่ง เราเจอตอนร้านมาออกบูทที่เซนทรัลเวิล์ดซักพักใหญ่มาแล้ว เดินผ่านเห็นมีขนมน่าสนใจให้เลือกหลากหลายแบบทั้งขนมปัง ครัวซองต์ ชูครีม สโคน และมัฟฟิน เลยลองเลือกมาชิมดูเล็กน้อยค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Black Truffle Cheese ขนมปังไส้เห็ดชีสผสมทรัฟเฟิล paste เพิ่มความหอม ขนมปังเนื้อนุ่มหวานนิดๆ ไส้เห็ดรสเค็มมันหนุบๆหอมทรัฟเฟิล - Ho...อ่านต่อ