รีวิว สกุลทอง
อร่อย เนื้อนุ่ม เนื้อเปื่อยดี
สำหรับร้านนี้ นานๆมาที แต่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง วันนี้ผมสั่ง 3 เมนู ของตัวเอง ข้าวหน้าเนื้อวากิวตุ๋น เนื้อนุ่ม และเปื่อย สุดยอดมาก รสชาติก็ดี กลมกล่อม กินพร้อมกับไข่ดองเกาหลี ทำให้แก้เลี่ยนได้ดี อีกเมนูนึงเป็น ข้าวต้มแห้งเนื้อเปื่อย ถึงจะไม่ใช่เนื้อวากิว แต่ก็นุ่มเช่นกัน ความอร่อยไม่แตกต่าง อีกจานนึงเป็น หมู 3 ชั้นทอดกระเทียม แต่เป็นแบบกระเทียมกรอบ ก็อร่อยอีกเช่นกัน และกระเทียมของเขา ทอดมาได้กร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก premium
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก เครื่องผักแน่นๆ ที่ highlight ของร้านจะเป็น กาน้ำซุป แยกมาให้ลูกค้ายกเทเอง ให้คนทานมีส่วนร่วมครับ นอกจากนี้ยังมีข้าวต้มแห้งภูเก็ต เสิร์ฟคู่น้ำซุปก็อร่อยดีครับ ของหวานก็มีหลายเมนู แต่ได้ลองชิมขนมถ้วย เสิร์ฟร้อนๆครับดูเพิ่มเติม
🍜สกุลทอง Sakuntong ก๋วยเตี๋ยวภูเก็ต泰式船面🥢
有名气的船面餐厅,主打各式牛肉面,中午时间来人还是很多的,空间宽敞,上菜速度快. 🍜Thai boat noodle with top side wagyu牛肉船面(150泰铢):这款的面汤更加浓稠且微辣,鸡蛋面更有口感,但是汤的味道我个人不喜很喜欢,里面有大片的牛肉和牛肉丸. 🍜Top Side Wagyu noodle 牛肉面(150泰铢):这选择的是粉,基本都坨在一起一夹都碎了,里面有牛筋(很少),清汤更适合汤面. 🍜Top side wagyu soup 高楼牛肉汤(180泰铢):牛肉丸q弹多汁,牛肉好嫩,适合只想吃牛肉不想要主食的人,汤很好喝. 🥠Crab Roll 蟹肉卷(80泰铢):蟹肉的味道基本尝不到,面糊的味道重,配的梅子酱很不错. 🍢Pork Satay With peanut sauce 猪肉沙爹串(50泰铢):猪肉好嫩,但是沙爹酱太酸了,咖...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ใจกลางเมืองภูเก็ต เนื้อดี น้ำซุปเด็ด 🤩
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่สามารถเลือกระดับความสุกของเนื้อเองได้ โดยที่จะมีพนักงานมาเบิร์นไฟให้ที่โต้ะ เนื้อนุ่ม น้ำซุปหอมหวาน กลมกล่อม ทานคู่กับกากหมูก็อร่อยเพิ่มขึ้นไปอีกค่ะ รวมๆแล้วคุ้มราคาดีเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากๆค่ะ นึกว่ามาทานร้านอาหารโรงแรมเลย😂 มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน จอดได้หลายคันค่ะดูเพิ่มเติม