3.6

รีวิว ร้านอาหารไทโยะ

aonitta
442023.3k
27 มิ.ย. 2015
ไทโยะ ร้านอาหารญี่ปุ่น บ้านฉาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแมงกระพรุน, แคลิฟอเนียมากิ, เป็ดย่าง

ร้านอาหารญี่ปุ่นไทโยะ เป็นร้านเก่าแก่ในบ้านฉาง อาหารที่ขึ้นชื่อที่สุดคือ เป็ดย่าง ในร้านบรรยากาศ และการตกเเต่งธรรมดามาก ออกไปทางเก่าๆด้วยซ้ำ มีห้องส่วนตัว 2 ห้อง หากมาเป็นกลุ่มแนะนำเลย แต่ต้องเสียค่าห้อง100บาท อาหารรสชาติปานกลาง พวกยำเราว่าอร่อยมาก แต่ปลาดิบไม่ค่อยสดเท่าไหร่แต่ก็พอทานได้ ในเรื่องการบริการ ยังทำได้ไม่ค่อยดี อาหารมาทีละอย่าง และรอนานมาก บางทีกินหมดแล้ว ต้องรออาหารอื่นๆที่สั่งอีก...อ่านต่อ

กฤษณะ พรสุนทรสวัสดิ์
28 ก.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ประจำบ้านฉาง

ร้านนี้ น่าจะขายมานานก่อนที่อาหารสไตล์ญี่ปุ่นจะเริ่มบูมในบ้านเรา ร้านอาจจะเก่าๆหน่อยมีห้องแอร์ ไม่แอร์ แล้วก็มีห้องส่วนตัวให้นั่งด้วยเล็กๆสองห้อง(เสียค่าบริการเพิ่มไม่แพง) เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ทานมานาน บอกเลยว่าดีทุกเมนู ราคาไม่แพงถ้าไปเทียบกับร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ เรียกว่าถูกเลยดีกว่า ใครอยู่บ้านฉาง ใกล้เคียง หรือผ่านมาแนะนำให้มาทานเลยดูเพิ่มเติม

Manatchanok Jittiruangkiat
5 เม.ย. 2016
อร่อย ถูก บริการดี หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, เป็ดย่าง

เห็นร้านนี้มาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่เคยเข้ามากินเลย จนเข้ามหาลัยเคยตั้งคำถามว่า....ร้านนี้เขายังเปิดอยู่ใช่ไหม และ....ได้มากินตอนทำงานนี่เอง 5555 ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 และยังคงประทับใจอยู่ อาจจะไม่เท่าฟูจิ แต่ตามราคาแล้วถือว่าดีเลยล่ะดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2017
เย็นนี้ลองมานั่ง ร้านนี้ดู

วันนี้อยากกิน อาหารญี่ปุ่น เห็นมาหลายวันแล้ว วันนี้ขอแวะมาทานนะครับ ได้สั่ง ข้าวหน้าหมูทอดไม่มีน้ำซุป ให้นะครับ ชุดปลาดิบ แล้วชุดปลาซาบะย่าง ข้าวหน้าหมูทอดมากก่อน 😰 นั่งงงเลยว่านี้ไร ถามน้องที่มาด้วย น้องก็บอกว่านี้ไงพี่ หมูทอดว่าอยู่บนข้าว แสดงว่าเป็นข้าวหมูทอดไงพี่ 😂 เห็นปลาดิบมาแล้ว ลองชิมก่อนเลย ปลาเป็นน้ำแข็ง วาชาบิไม่ค่อยมีรสเลย(ตอนแรกเห็นคิดแล้วว่าไม่ใช่วาชาบิสดแน่) น้องที่ไปสั่งชุดป...อ่านต่อ

อะไรกัน ปลาเป็นน้ำแข็งเขาว่าข้าวหน้าหมู
Daniel
30 ก.ค. 2024
ร้านญี่ปุ่นเก่าแก่ร้านแรกในบ้านฉาง มีห้องVIP เหมาะกับสังสรรเป็นหมู่คณะ
เมนูเด็ด: ยำแมงกระพรุน, แคลิฟอเนียมากิ, ซาชิมิ, เป็ดย่าง, สเต็กเนื้อจานร้อน, ปลาซาบะ, ปลาไข่, กิมจิ, ยำสาหร่าย, กุ้งเทมปุระ, เบียร์
31 มี.ค. 2022
ญี่ปุ่นเจ้าแรกในย่านนี้