4.6

รีวิว Ivory and Indigo coffee bar บ้านฉาง ระยอง

TeakaDET
7 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latte-iced

ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ ที่ตกแต่งในรูปแบบ Home Cafe ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ใช้แสงสีเหลืองให้ความรู้สึกอบอุ่น หร้าร้านก็มีพื้นที่จอดรถได้พอสมควร ส่วนเรื่องรสชาติ จากที่ได้ทาน - Latte-Iced (70บาท) ทำออกมากได้ดี กาแฟปกติของทางร้าน มีกลิ่นหอม ไม่เข้มไม่เปรี้ยว กลิ่นโทน ช็อกโกแลต นัตตี้ สั่งหวานน้อย รสชาติกำลังดี - Yuzu soda (60บาท) กลิ่นหอมหวานเปรี้ยวเล็กๆ ทานแล้วให้ความสดชื่น ใช้ได้ - Scone (40...อ่านต่อ

Waranit
6 พ.ค. 2023
คาเฟ่ครบทั้งเครื่องดื่มและของหวาน

ตาม gps มาหาไม่ยาก วันหยุดลูกค้าจะเยอะค่ะ เครื่องดื่มดี ของหวานอร่อย ราคาไม่แรงมาก ที่ร้านมีที่จอดรถ ที่นั่งสบายและน่านั่งค่ะ มีบริการน้ำดื่มเย็นฟรีด้วยค่ะ โดยรวมถือว่าโอเค ผ่านมาแถวนี้แวะพักร้อน พักเหนื่อยได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

1 ส.ค. 2022
กาแฟหอมๆ ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte-iced, Garlic Cream Bagel, Marble Cream Coffee

🚩🚩Coffee stop แห่งเมืองบ้านฉาง🚩🚩 ร้านตกแต่งสวย ขาวๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก ☕️☕️กาแฟดีย์ หอมๆ ทั้ง Latte-Iced และตัวที่ออกใหม่ marble cream coffee 🥯🥯ขนมอร่อย ครั้งนี้ลอง Garlic Cream Bagel กรอบนอก และเนื้อขนมปังแน่น FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map:กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

natty
21 พ.ย. 2021
กาแฟคั่วอ่อนราคาไม่แรง ขนมก็อร่อย

Ivory and Indigo Coffee Bar ร้านที่ขายกาแฟคั่วอ่อนราคาดีมาก 70 บาทเท่านั้นนน ย้ำอีกครั้ง 70 บาทเท่านั้นนนนน เมล็ดแล้วแต่จะได้มา ล็อตนี้ได้ sirinya มาจากเชียงราย ถ้าหมดแล้วก็หมดเลย โฮจิฉะ ก็ดีงาม -สิ่งที่แอบดีคือขนม -เค้กมาเวริคน้ำผึ้ง รสชาติใกล้เคียงกับ creeper มากกกก ในราคาถูกกว่าครึ่งหนึ่ง -ครัวซองก็ดีงามมากเช่นกัน -ตอนนี้ขยายมีห้องทำขนมปังและที่นั่งเพิ่มเติม -ได้บรรยากาศของความสงบและผ่อนคล...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2021
กาแฟดี ขนมเริ่ด ร้านสวย
Pond Sirianong
6120573
6 เม.ย. 2022
ขนมเยอะ เมนูเครื่องดื่มเยอะ ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Supreme Chocolate cake

ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยมากค่ะ ราคาเครื่องดื่มกลางๆ เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ บรรยากาศร้านดีมาก ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

Sweetyy
15 ม.ค. 2022
ขนม-เครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูว์ครีม, ครอฟเฟิล, แครอทเค้ก

บังเอิญได้แวะมาพักใจที่ร้านนี้ •บรรยากาศภายในร้านนั่งสบาย คนเข้าร้านเรื่อยๆเลย แต่ไม่แออัด •เครื่องดื่มใช้ได้เลย ตอนนี้มีโปร AIS ลด 10 บาท •ขนมอร่อย น่าประทับใจ ไม่ผิดหวังที่แวะมาค่ะดูเพิ่มเติม

ชูครีมเค้กแครอทครีมชีส