3.5

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
10 ส.ค. 2020
มาถึงยมจินดาระยอง ก็ต้องลองก๋วยเตี๋ยวเรือระยองซะหน่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือใส่ไข่, ปีกไก่ทอด, ชามะนาว, ลูกชิ้นหมู

ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี บนถนนยมจินดา หลังร้านติดริมน้ำด้วย ร้าน Open Air หลังคาสูงก็ร้อนๆดีแท้ ฮ่าๆ ก๋วยเตี๋ยวเรือใส่ไข่ สั่งเส้นหมี่ เส้นนุ่มมาก น้ำซุปเข้มข้น ไข่ลวกมาดี ตับดี ทานไปเรื่อยๆจะเค็มๆอยู่เหมือนกัน เค้ามีพริกย่างกับกะปิวางไว้ ลองหาข้อมูลไว้ทานแนมกับก๋วยเตี๋ยว ลูกชิ้นหมูย่างเนย กับปีกไก่ทอด ทานเล่นระหว่างรออร่อยดีดูเพิ่มเติม

EakEatAll
9 ต.ค. 2020
ของอร่อยที่ถนนยมจินดา ถนนคนเดินของเมืองระยอง น้ำซุปอร่อย ไม่ต้องปรุง

มื้อเที่ยงในตัวเมืองระยอง ควรมาลองครับ ร้านตั้งอยู่ถนนยมจินดา ถนนคนเดินของเมืองระยอง ที่จอดรถมีบริเวณหน้าร้าน เดินเข้าร้านมา ตัวอาการเคยเป็นโรงสีเก่า ติดริมน้ำ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมู และอาหารพื้นเมือง ลูกชิ้นปิ้ง วันนี้ลองสั่ง เส้นหมี่หมูน้ำตกใส่ไข่ น้ำซุปดี มีปรุงมาให้ พร้อมกินทันที ไข่ต้มมาพอดี ไข่ขาวสุก ไข่แดงแย้มๆ ลูกชิ้นปิ้ง ราดน้ำจิ้มมารสชาดกำลังดี ลองมาชิมกันครับ เป็นร้านเด็ดวงในด้วยดูเพิ่มเติม

Krit
4988113k
30 ก.ย. 2018
น้ำซุปใช้ได้ทีเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูน้ำใส

น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวใช้ได้เลย รสชาติโอเค แต่ไม่ได้สั่งน้ำตกเลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไร คิดว่าน่าจะน้ำซุปใช้ได้เหมือนกัน..ข้าวหมูตุ๋นออกเค็มนิดนึง..ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณอาหารในยุคนี้ก็ถือว่าเหมาะสม..ส่วนน้ำตระไคร้นี่ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงเกินไป คือแก้วเล็กมากเทียบกับราคาแล้วไม่เหมาะสมดูเพิ่มเติม

Fah Pachpicha
2 ต.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือซอยยมจินดา🍜

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ตรงเข้ามาจนสุดซอยยมจินดา ซอยเมืองเก่าของ จ.ระยอง อยู่ใกล้ๆร้านราย็องและice box จอดรถหน้าร้านได้เลย รสชาติโอเคค่ะทานได้ ติดหวานนิดนึง บรรยากาศร้านดี ติดริมน้ำเลย ลมพัดโกรกเย็นดี กินก๋วยเตี๋ยวเสร็จก็เดินเที่ยว หาขนมกินต่อได้เลยค่ะ ถือว่าผ่าน 👍🏻😊ดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2014
แวะมาทานก๋วยเตี๋ยวเรือระยองกัน!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก

บรรยากาศร้านเป็นแบบเปิดโล่งค่ะ เพราะร้านอยู่ติดกับริมแม่น้ำค่ะทำให้ภายในร้านลมพัดเย็นสบายดี ร้านอยู่ห่างจากตัวเมืองไปไม่ไกลเท่าไหร่ เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก รสชาติเข้มข้นดี แต่ออกเค็มไปนิดนึง เมนูข้าวก็มีนะคะ แนะนำเป็นข้าวหมูตุ๋นค่ะ หมูตุ๋นมานุ่มมากๆๆ เสิร์ฟกับไข่ยางมะตูมแล้วชนะเลิศค่าาดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2016
ไม่ต้องปรุง...!!!

ไม่ต้องปรุงเลยจริงๆ เพราะรสชาติถือว่าผ่านได้ สำหรับการมาลองครั้งแรก ถึงแม้น้ำก๋วยเตี๋ยวจะออกไปทางหวานนิดนึง ก็ตาม ขนมถ้วยทานแก้เลี่ยนก็ถือว่าอร่อยเข้ากันดี แต่ขอติตรงโต๊ะไม่ค่อยจะเรียบร้อยสักเท่าไหร่ ในกล่องไม่มีช้อน เลยต้องเดินไปหาอีกโต๊ะ อ้าว ช้อนหมด ตะเกียบไม่ครบคู่ ใส่มาหลายแแบบจัด แมทซ์กันไม่ถูกคู่อีก เหมือนจับยัดๆมาตามหน้าที่งั้นแหละ นั่งทานอยู่ดีๆเด็กนึกจะเดินมาเติมของก็มา เอาขวดน้ำมาวา...อ่านต่อ