- รวมรีวิว ร้านอาหาร อีสานโชคลาบ

รีวิว อีสานโชคลาบ
คิดถึง ปลาร้าหอมมมม
เพราะติดใจในน้ำปลาร้า เลยต้องแวะมาโดนให้หายคิดถึง ตั้งแต่มาระยองแค่สองสามวันผมเดินสายกินส้มตำมาหนักมากๆๆ สำหรับวีคนี้ ส่วมมรกก็ร้านเดิมๆไม่อยากเปลี่ยนละ รักแล้วรักเลย มันก็จะแซบๆไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว จัดเลยวันนี้ส้มตำปูปลาร้าหอมๆ ไข่เจียวฟูๆ ส้มตำไทย ปีกไก่ทอดเกลือ ตำข้าวโพด หมูๆๆๆ ใส้ทอด มันช่างเข้ากันดีจริงๆ กินกันไปยาวๆๆๆละครัชงานนี้ดูเพิ่มเติม
ส้มตำรสชาติอิสานแท้ๆ ราคาประหยัด
ร้านอาหารอิสานในตำนาน เป็นร้านขายดีของระยอง รสชาติออกหวานไปนิดนึง เพราะส่วนมากร้านในจังหวัดระยองติดหวาน ส้มตำปลาร้าหอมนัวๆ เเต่ที่เด็ดสุดจะเป็นคอหมูทอดเกลือเด็ดจริงๆมาทีไรสั่ง 4จานยังไม่พอ เนื้อคอหมูนุ่นๆทอดกรอบนอกเนื้อในชุ่มฉ่ำ เค็มกำลังดี ฟิน ส่วนเมนู ยำ ส้มตำ คนไม่ทานต้องเน้นกับทางนิดนึงว่าไม่เอาหวาน ร้านนี้ทานบ่อยมาก เพิ่งจะได้เขียนรีวิวดูเพิ่มเติม
อีสานโชคลาบ
อีสานแท้ๆ ปลาร้านัวมากกกกก เมนูประจำ “ตำมะม่วงปลาร้า” เด็ดถูกใจ ทะเลก็สด ปู กุ้ง สดๆ ของดีไม่ผิดหวัง เมนูหลากหลาย อร่อยหลายอย่าง รสชาติถูกปาก ร้านอยู่ริมทางหาไม่ยาก แนะนำให้ลอง เมนูเยอะมากจนตาลายราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานที่อร่อยต้องไปประจำ
ร้านนี้เลยไปสงสวนศรีเมืองตรงข้ามหมู่บ้านอะไรซักอย่างร้านนี้ส้มตำต้องอีสานล้วนๆถึงอร่อยเช่น ส้มตำหมูยอ ส้มตำป่า ลาบคอหมูย่างอะไรงี้ไม่หวานร้านนี้ คนเยอะและอาจจะร้อนหน่อยต้องใจเย็นๆ. อ่อไก่ทอดอร่อยอย่าพลาดดูเพิ่มเติม
แซบเวอร์...
ตำหอยดอง อร่อยเวอร์ คะ... มาชิมดูกันนะคะดูเพิ่มเติม
ต้องมาลองครับ !!!
ส้มตำปูปลาร้า ร้านนี้เด็ดสุดที่เคยกินมาแล้วครับ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง กินกี่ครั้งๆก็ไม่เคยผิดหวังกับตำปูปลาร้าอ่านต่อ