4.2

รีวิว แอบแซ่บแจ่วฮ้อน

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, อ่อมหมู

ร้านอาหารแอบแซ่บ & แจ่วฮ้อน – ความแซ่บแบบอีสานแท้ ที่อร่อยคุ้มค่าจริง ๆ ร้านแอบแซ่บ&แจ่วฮ้อน เป็นอีกหนึ่งร้านที่บอกได้เลยว่า “แอบแซ่บสมชื่อ” เพราะตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าร้านจนถึงคำสุดท้ายของอาหาร ทุกอย่างให้ความรู้สึกของความเป็นอีสานแบบดั้งเดิมเต็ม ๆ รสชาติอาหารมีเอกลักษณ์ ไม่ได้เผ็ดอย่างเดียว แต่เป็นความแซ่บที่กลมกล่อม ครบรส และกินเพลินมากครับ วันนี้ได้ลองหลายเมนู แต่ละอย่างคือจัดเต็มรสชาต...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2017
อร่อยอ่าาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาไก่ซุปเปอร์เล็ก

ที่จอดรถค่อนข้างน้อย ต้องจอดตามริมถนน เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ หลากหลาย มีอาหารอีสาน จิ้มจุ่ม แจ่งฮ้อนด้วย เป็นแบบหม้อไฟ แต่วันนี้สั่งซุปเปอร์ขาไก่ ชามนี้เด็ดจริงๆค่ะ กลมกล่อมแซ่บถึงใจ ตีนไก่เปื่อยละลายในปากจ้าาาาดูเพิ่มเติม

Pree
21 ธ.ค. 2014
รสจัดเต็มสูบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอดน้ำปลา, แจ่วฮ้อนเนื้อรวมเครื่องในใหญ่

ร้านอาหารอิสานที่คนแน่นอยู่ตลอดเวลา รสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ แต่บังเอิญวันนี้ผมไปทานเล่นๆ เลยมีมาให้ชม 2เมนูเอง ลาบปลาหมึกรสเผ็ดจัดมากครับ เหมาะสำหรับคนชอบทานเผ็ด แต่ผมว่าทำให้รสชาติปลาหมึกด้อยลง คอหมูทอดน้ำปลาอร่อยครับ ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 3.5/5 ออกจะเผ็ดจัดไปนิด ความสะอาด 4.5/5 บรรยากาศร้าน 3/5 แน่นเกินไปนิดจนอึดอัด บริการ 4.5/5ดูเพิ่มเติม

ลาบปลาหมึกคอหมูทอดน้ำปลา
Blithe Bright
5 มิ.ย. 2016
ส้มตำปูปลาร้าและหอยนางรมสดอร่อยมั่ก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้า, ส้มตำปู, หมูสามชั้นทอดกรอบ, หอยนางรมสด

ร้านประจำ..เมื่อนึกถึง ส้มตำปูปลาร้าและหอยนางรมสด ต้องที่นี่เลย จัดว่าเด็ดมาก ! ทานกับข้าวเหนียว หรือจะกินกับหมูสามชั้นทอดก็เป็นกับแกล้มที่เข้ากันได้ดี ไปแล้วต้องไปอีก หรือใครจะสั่งชุดหมูจิ้มจุ่มที่ร้านเขาก็มีพร้อมเสิร์ฟ แต่(หม้อมันร้อนช้าไปหน่อย) อื่นๆ คือ บริการดีและไวทันใจ ตอนนี้เขาปรับปรุงร้าน บรรยากาศดีและรองรับที่นั่งได้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Riffter
17 ส.ค. 2016
Issan Food at its Best!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาหมึก

We stopped and ordered a few dishes. We were promptly greeted. Food came out quickly and it was fresh, hot and nicely presented. The food was awesome and reasonably priced. We will definitely be back.อ่านต่อ

pimporn
2 ต.ค. 2013
วันไหนอยากกินแซ่บๆ ร้านนี้เลย มีให้เลือกหลายอย่าง