3.1

รีวิว ครัวลาว

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
14 ก.ย. 2016
ส้มตำแซบๆข้างทาง แต่อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ใส้ทอด, ตำไทย, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

ร้านครัวลาว เป็นร้านอยู่ข้างทางซอยราษฎร์บำรุง (ซอยไปวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด) เข้าไปซักเกือบ 1 กิโลเมตรระวังเลย จะเจอร้านเป็นแผงข้างทาง ข้างๆจะมีลานจอดรถกว้างๆอยู่ (ป้ายร้านท่าไม่ขับเลยจะมองไม่เห็นนะ 555) •ส้มตำไทย 50฿ รสชาติออกเปรี้ยว เผ็ด หวาน เส้นมะละกอกำลังดี กินขับข้าวเหนียวอร่อย •ตำข้าวโพดไข่เค็ม 50฿ รสชาติดี ข้าวโพดน่าจะแช่เย็นมาก่อนเอามาตำ ทำให้รู้สึกสดชื่น น้ำเปรี้ยวหวานเข้ากับไข่เค็ม ใ...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2015
คนเยอะทุกทีที่มา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, เนื้อลายลวกจิ้ม, เสือร้องไห้, คอหมูย่าง

ร้านส้มตำร้านนี้เป็นร้านส้มตำข้างทางขนาดกลางๆ แต่ไปทีไรคนเยอะทุกทีครับ โดยเฉพาะตอนเที่ยงคนเยอะมาก อาจจะรอนานหน่อยครับ ถ้ามาเร็วหน่อยได้นั่งด้านในก็จะดีครับเพราะว่ามาพัดลม ไม่ร้อนมาก เมนูก็เหมือนร้านส้มตำทั่วๆไปครับ แต่ว่าอร่อยเกือบทุกเมนูเลยครับ โดยเฉพาะเสือร้องไห้อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

เสือร้องไห้ตำข้าวโพดเนื้อลายลวกจิ้มลาบเป็ดหมูแดดเดียวตำปูปลาร้า
Thicha Wansawat
30 ต.ค. 2015
รสชาติดีเลยต้องมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเป็ด, ใส่อ่อนย่าง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

ผ่านไปมา หลายเดือน คะ แล้ววันนึงก็ชวนน้องที่ออฟฟิตมา ไม่ผิดหวัง. ผ่านที่ไร คนเยอะตลอดตอนเย็นๆ 555 แวะมาก็มี lกฮ นิดหน่อย อาหาร มันเลย อร่อย มาก😛ดูเพิ่มเติม

ตำข้าวโพดไข่เค็ม ลาบเป็ด ขนมจีน🤗