- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป่าหล่ายซีฟู้ด ป่าหล่ายซีฟู้ด
รีวิว ป่าหล่ายซีฟู้ด ป่าหล่ายซีฟู้ด
รีวิวที่พูดถึง
อร่อยทุกเมนูนะ ของก็สด
ก็เป็นร้านอาหารซีฟู้ดเก่าแก่ เปิดมานานมากแล้ว วิวก็สวย เพราะอยู่ติดสะพาน และเห็นน้ำทะเล ชัดกว่าอีกร้านนึง วัตถุดิบของทางร้านก็สดดี ปลากระพงก็ใช้ปลาเป็น ที่ยังว่ายน้ำอยู่ ยำผักกูดซีฟู้ด รสชาติอร่อย กลมกล่อม ประทับใจมาก ไม่เค็ม หรือเปรี้ยวจนเกินไป แกงจืดหมูสับสาหร่าย ผมสั่งให้ผู้สูงอายุทาน เหมือนจะธรรมดา แต่น้ำซุปรสชาติดี อร่อยกลมกล่อมเช่นกัน ออส่วน เขามีแต่หอยใส่มาให้ ถ้าเป็นออส่วนซีฟู้ด ผ...อ่านต่อ
ร้านซีฟู้ดเจ้าประจำที่ภูเก็ต อร่อยราคาไม่แรง
ร้านซีฟู้ดเจ้าประจำที่ภูเก็ต ป่าหลายซีฟู้ด 🦐🦀🐟 กินตั้งแต่เด็กๆเลยร้านนี้ ทีเด็ดอย่างแกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าวคือที่หนึ่ง! ลูกชิ้นลวกจิ้มสไตล์ภูเก็ตก็จะนุ่มเด้งชิ้นโตสุดๆ จ๊อปูแบบเนื้อปูดี หอยนางรมที่นี่คือตัวใหญ่เบิ้มจุใจ ต้องลองหมึกหอมน้ำดำอร่อยแปลกดี แต่กินละฟันดำปากดำ 🐙🖤 อย่าลืมปิดท้ายด้วยโอ้เอ๋วน้ำแดงอร่อยสุดๆ ร้านอยู่หาดป่าหลาย วิวไม่ได้หวือหวามาก แต่ก็ติดทะเล บรรยากาศใช้ได้ ที่นั่งเยอ...อ่านต่อ
ถ้าพักในเมืองมาร้านนี้จะไกลหน่อยแต่อร่อย วิวดี ก็โอเคล่ะ
ร้านริมทะเลวิวดี โล่งๆ ถ้ามาดึกเลือกนั่งริมทะเลบรรยากาศก็จะมืดๆหน่อย พนักงานบริการดี ได้เร็ว อาหารทะเลสด รสชาติจัดจ้าน ชอบสุดและสั่งทุกครั้งคือ -แกงส้มยอดมะพร้าวอร่อยกลมกล่อม ถึงเครื่องแกงดีมาก รสไม่เผ็ดจัดเกินไป -ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาสด รสแซ่บจี๊ดจ๊าด -น้ำพริกกุ้งเสียบ -ลูกชิ้นปลาลวกเมนูที่สั่งประจำอีกเหมือนกัน -หอยแมลงภู่อบ หอยสดตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บดีดูเพิ่มเติม
อยู่ลึกหน่อย แต่อร่อยก็ต้องมา
มาภูเก็ตก็มีอยู่ไม่กี่ร้านหรอกครับที่ต้องมากิน ถึงจะไม่ดังเท่าร้านอื่น แต่ช่วงนักท่องเที่ยวเยอะ ร้านนี้ทัวร์ลงนะครับ คนเพียบเลย อาหารรสจัดกำลังดี อร่อยๆ เหมาะกับคนกินเผ็ดหน่อยนะครับ ถ้าคนกินไม่เผ็ดอาจจะกินไม่ได้ แต่ล่าสึดที่ไปกินนี้ คนไม่ค่อยเยอะครับ แต่มาทีเป็นกลุ่มๆ อาหารเลยได้ช้าไป แต่ก็ไม่ติดใจอะไร เพราะความอร่อยล่ะครับเลยรอได้ แต่ทางร้านก็ควรปรับปรุงสักนิดครับอย่าให้เสิร์ฟอาหารช้าเกินไป จ...อ่านต่อ
อาหารซีฟู๊ด บรรยากาศติดริมทะเล
ร้านอาหาร ป่าหล่ายซีฟู๊ด อยู่ในซอยป่าหล่าย ก่อนถึงห้าแยกอ่าวฉลอง เป็นร้านอาหารซีฟู๊ดติดริมทะเล เรื่องบรรยากาศแทบไม่ต้องพูดถึง ดีมากเลยทีเดียว เหมาะที่จะมาเป็นครอบครัว นั่งกินอาหารทะเลสดๆ กับบรรยากาศชิวๆ ในส่วนของรสชาติอาหารก้ถือว่าอร่อยพอใช้ได้ กุ้ง หอย ปู หมึกโตตัวๆ สัมผัสได้ถึงความสด เพราะเนื้อจะหวาน อร่อยมาก แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่า ราคาจะค่อนข้างแพงไปหน่อยเท่านั้นดูเพิ่มเติม
ไครยากกินซีฟู๊ดสดๆที่นี้คะ
ร้านอาหารที่ไครมาภูเก็ตจะรุ้จักกันอย่างดีเพราะร้านป่าหลายเป็นร้านอาหารทะเลสดๆตัวเป็นๆที่คุนลุกค้าสามารถเลือกขนาดดั้ยและสด ร้นนั่งสบายๆยุ รสชาติก้อดี เมนุส่วนใหญ่จะสั่งแกงส้ม กั้งทอดกระเทียม ข้าวผัดปู ทอดมันกุ้งดูเพิ่มเติม