3.7

รีวิว กุ้งนาง

Mydear
21 พ.ย. 2024
บรรยากาศดี พนักงานบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งใหญ่, ยำปลาดุกฟู, หอยแครงลวก

กุ้งนาง ร้านอาหารริมแม่น้ำบางประกง มีที่จอดรถ ลานจอดรถด้านหน้าร้าน วันนี้ เรามาช่วงเที่ยง ทั้งร้าน ยังไม่มีลูกค้า มีเราเป็นโต๊ะแรก อาหารเลยได้ไว เริ่มด้วย ต้มยำกุ้งใหญ่ น้ำข้น กุ้งตัวแน่นๆ มันกุ้งเต้มข้นเต็มๆหม้อ หอยแครงลวก ลวกมากำลังดี น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยมาก  ปลาดุกฟู ทอดมาฟูๆ ร้อนๆ น้ำยำเข้มข้น ฮ้อยจ๋อปู ปูไม่ได้แน่นเท่ากับ ร้านอื่นๆ แต่ก็สมราคา พนักงานบริการดี คอยเปลี่ยนจาน เสริฟเครื่องดื่มตล...อ่านต่อ

Riang Supod
6 ส.ค. 2024
ร้านกุ้งนางแต่ว่าเราชอบเป็ดล่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดล่อน, กุ้งแม่น้ำเผา

ชื่อร้านกุ้งนางก็จะต้องเป็นเมนูกุ้งกุ้งใหญ่เผา หรือกุ้งแม่น้ำเผา ซึ่งขายตามน้ำหนักนะคะแต่ว่าที่อร่อยที่เราประทับใจก็คือเป็ดล่อน บอกเลยว่ามีความกลมกล่อมแล้วก็หอมมากๆไม่มีกลิ่นเหม็นสาบหรืออะไรนะคะสำหรับคนที่ไม่ค่อยประทับใจเป็ดอยากให้ลองร้านนี้ดู สำหรับเมนูอื่นๆก็มักจะมีส่วนผสมของกุ้งเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นผัดผักหรือว่าแกงอื่นๆ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.5k11.5k
27 ก.พ. 2024
ดิฉันจะกินกุ้งให้ได้!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไรรู้สึกว่าอยากกินกุ้งตลอดเวลาค่ะ 🦐😆 เลยขับรถออกจากกรุงเทพมาตามหากุ้งกินที่ฉะเชิงเทรา ไม่ผิดหวังค่ะที่ถ่อมาไกลถึงที่นี่เพราะว่ากุ้งที่นี่ดีมากสดมากดูจากชื่อร้านก็น่าจะรู้แหละว่าเค้าเน้นขายกุ้งเป็นหลัก ปลานึ่งมะนาวก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะเพราะว่าน้ำราดตัวเนื้อปลาเข้ากันได้ดีมากแล้วก็นุ่มลิ้นไม่เผ็ดจนเกินไป #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2014
กุ้งนาง งามทุกจาน
Daungyeewa
27 ก.พ. 2024
มาบ่อยเพราะติดใจบรรยากาศและปลาทอด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแม่น้ำเผา

ร้านกุ้งนาง เป็นอีกหนึ่งร้านที่บ้านเรามาบ่อย เวลามาไหว้พระที่ฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ริมน้ำ มีที่จอดรถใต้สะพานทางรถไฟ ใกล้ๆตลาดบ้านใหม่ เรามาวันธรรมดา ที่จอดรถเยอะ ถ้าวันหยุดคนมาเที่ยวตลาดก็จะมาจอดด้วย ทุกครั้งที่มาต้องสั่ง ปลากะพงทอดน้ำปลา จะเป็นแบบชิ้น บั้งๆมา น้ำปลาราดของเค้าอร่อยมาก ไม่ใช่น้ำปลาเค็มๆอย่างเดียว คุณยายชอบค่ะ บางครั้งมีเรือมาเทียบขายของด้วย ชอบ สนุกดีค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

28 ก.ย. 2016
ร้านอาหารริมน้ำ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.8k
23 มี.ค. 2022
ร้านริมน้ำบางปะกง ราคาน่ารัก อาหารออกไวมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม, กุ้งใหญ่พล่า, ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ต้มยำรวมน้ำข้น

🦐 #กุ้งนาง #ฉะเชิงเทรา ร้านริมน้ำบางปะกง ราคามิตรภาพสุดๆ อาหารออกไวมาก 🦞กุ้งใหญ่พล่า (150.-) กุ้งตัวใหญ่จริง หอมตะไคร้ ใส่มะม่วง พล่ามารสแซ่บโดนใจสุด 🦀ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ (150.-) อร่อยแค่ไหนพริกหวานสีสวย หอมใหญ่ ต้นหอมใดๆกวาดเกลี้ยงจานไปเลยจ้า 🐌แกงคั่วหอยขม (100.-) ตัวโต แต่รสขมจริงอันนี้ยอมแพ้ 🍲ต้มยำรวมน้ำข้น (150.-) โปรตีนในหม้อดีทุกชิ้น แต่หนักเปรี้ยวไปนิดสำหรับเรา 📍ถนนศุภกิจ ตำบลหน้า...อ่านต่อ

breakingbread
13 ธ.ค. 2020
อร่อยลงตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกระหรี่

ร้านใกล่ตลาดบ้านใหม่ที่จอดใกล้สุดคือฝั่งตลาดแต่มันใกล้ตลาดมากทำให้ที่จอดต้องแย่งชิงกันหน่อย ร้่นไม่ใหญ่ริมน้ำ บริการดี อาหารไม่ช้า จานที่มาช้าสุดคือข้าวผัด และข้าวัผัดร้่นนี้ดี หอมกระทะ สั่งยอดฟักแม้ว รสจัดจ้าน ผัดเค้าคัดมาแล้วไม่เหนียว ซึ่งทั่วไปจะเจอแต่แก่ๆ อันนี้ประทับใจ ปลาหมึกทอดกระเทียมก๋ดีแต่เหมือนหมึกแดดเดียวกระเทียมน้อยไป ต้มยำจัดจ้านปลาไม่คาวเลยดีมาก จะปูนิ่มผัดผงไม่น้ำมันเยิ้มกวานตาม...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง