- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช เยาวราช

รีวิว ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช เยาวราช
รีวิวที่พูดถึง
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช 🍞🍞
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช 🍞🍞 เจ้าที่คนต่อคิวกันยาวๆ วันนี้ลอง 2 รส เนยพริกเผา กับ แยมสังขยาไข่ ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน ไส้ทะลักจุกๆ ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของร้านนี้เลย ซื้อกลับมาก่อนทานเข้าเวฟสัก 30 วิ กำลังอร่อย 🕰 17.30-21.00 น. หยุดวันจันทร์ เค้ามีสาขาอีก 14 สาขาทั่ว กทม. เลย 💛#longkindooz #ลองกินดู๊ #ร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช #ขนมปังเยาวราช #ขนมปังไส้ทะลักดูเพิ่มเติม
ขนมปังเจ้าดังเยาวราช
เป็นร้านที่อยากลองมานานมากเพราะคิดว่า original มันต้องเด็ดกว่าสาขา ซึ่งเคยมาหลายทีแล้วเจอปิดตลอด🤣 ในที่สุดด คนดูเยอะแต่สั่งแล้วเอาใบไปยื่น แปปเดียวได้เลยค่ะ เราทานรสเนย-นมไป ขนมปังย่างมากรอบ ฉ่ำ ไส้นมใส่แบบไม่หวง ฟินมาก จะฟินกว่านี้ถ้ามันร้อน อันนี้เค้ามีขนมปังย่างเตรียมไว้แล้วมันเลยแอบเย็น สำหรับเรา(เป็นคนทานหวาน)รู้สึกว่ารสชาติกำลังดีค่ะ ถ้าให้เทียบกับที่ไปเปิดที่ paragon คิดว่าสาขาไม่มีอะ...อ่านต่อ
ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด ที่ต้องรอคิวยาว ขนมปังปิ้งไส้ล้นเจ้าดังบนถนนเยาวราช ขับรถผ่านมาก็ต้องลองชิมสินะ ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช ที่เป็นร้านรถเข็นแนวสตรีทฟู้ด (Street food) ตั้งอยู่หน้าธนาคารออมสินสาขาเยาวราช ถ้าไปตอนพึ่งเปิดร้านคิวไม่ค่อยยาว ก็ลองแวะสั่งดู ขึ้นชื่อว่า ขนมปัง กรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้ม แน่น จัดเต็มสุดๆ👏 หยิบกระดาษแล้วติ้กสั่งเมนูตามนี้เลย ✨ไส้นมทะลัก ✨สังขยาใบเตย ✨กรอบนอกนุ่มในเนย...อ่านต่อ
เยาวราช ep.12 ขนมปังไส้ทะลัก ของเดินกินเล่นสุดฮิตของนักชิม @ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ด เยาวราช
บอกต่อๆ กันมาว่าที่นี่มีร้านขนมปังที่ห้ามพลาดถ้ามาถนนเส้นนี้ จุดสังเกตง่ายๆ แถวยาวๆ เดินผ่านจะสะดุดตาเลย ว่าเขามาทำไรกัน คิวยาวมากๆ • ว่าแล้วก็ลองสั่งมาหน่อย ชิ้นละ 25 บาท ผมรู้สึกว่าขนมปังมันแข็งนะ ด้านในพอจะนิ่มขึ้นหน่อย แต่ตัวไส้เนี่ยก็เยอะและรสชาติดีอยู่ หอมๆ เนยหน่อย กินตอนร้อนๆ จะดีกว่า เอากลับมาถึงบ้านจะแข็งมากเลยหละ • มุมมอง Metto // ก็รู้สึกว่าไม่ใช่ว่าถูกใจ ลองกินดูเห็นต่อคิวรอก...อ่านต่อ
ปังเจ้าเด็ด เยาวราช กรอบนอกนุ่มในสุดๆๆ
เราไปตอนเเรกหน้าร้านเห็นคนเยอะนึกว่าจะรอนาน เเต่รอคิวเเป๊บเดียวเองทุกคนนน!! ที่เราสั่งไปเป็นไส้เนยแยมส้ม นมสด เเล้วก็ช็อกโกแลต ก็คือไส้เยอะมากแบบเวลากินต้องกินดีๆอะไม่งั้นหกหมด เราชอบไส้นมสดมากมีความรู้สึกกลมกล่อมอะ ไส้อื่นก็กินได้อร่อยหวานๆดี เเต่ที่สำคัญสุดมันมีความกรอบนอกนุ่มในคือดีงามมาก เเล้วก็ราคาไม่แพงด้วยชิ้นละ 25บาท ไปเยาวราชต้องไปตำห้ามพลาดเลยดูเพิ่มเติม
นุ่มๆหวานๆ อร่อยสมชื่อ
มีโอกาสได้สั่งมาทานที่บ้าน สะดวกดีกว่าไปรอที่ร้าน กับขนมปังเจ้าอร่อยชื่อดัง ที่แนะนำน่าจะเป็นเนย น้ำตาล ขนมปังนุ่ม หวานๆ เยิ้มๆของเนยกำลังดี เพิ่มดีกรีด้วยชาไทยเย็นรสชาติไม่หวานเกินไป ใครอยากได้พลังสดชื่นจากของหวานก็แนะนำกัน.ดูเพิ่มเติม