3.5

รีวิว ขุนเดชโภชนา Kundechphochana

dew
29 พ.ค. 2017
อาหารอร่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงผักหวานไข่มดแดง, ปลากดคังทอดกระเทียม, แกงคั่วไก่บ้านใบกะเพรา, ผัดเผ็ดหมูป่า

ขุนเดชโภชนา เป็นร้านอิสาน-อาหารป่าที่หาไม่ยากเลยครับ ถ้าใครขับผ่านเส้นบุรีรัมย์-ตาพระยา ตอนกลางวันแล้วเจอด่านเรียกตรวจฉี่ เลยไป 100-200 เมตร ร้านก้ออยุ่ซ้ายมือละครับ มีที่จอดเยอะอยุ่ ร้านไม่มีแอร์ แต่ก้อไม่ถึงกับร้อนมาก ใครหิวๆระหว่างขับผ่านเส้นนี้ แนะนำเลยครับ - แกงคั่วไก่บ้านใบกะเพรา ใส่เครื่องเทศเยอะทั้งใบกะเพรา ข่าตะไคร้ใบมะกรูดรสเผ็ดแซ่บสไตล์เครื่องเทศพอดีๆ พอทานง่ายอยุ่ ขับลมดีมากเลยจานน...อ่านต่อ

F^o^N ^^
1k4292.2k
7 มิ.ย. 2015
อาหารอีสาน&อาหารป่า รสชาติพื้นบ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซบเนื้อน่องลาย, ตำถั่วหมูกรอบ, ลาบหมู, ไข่เจียว, ผัดเผ็ดหมูป่า

ร้านอาหารขุนเดชโภชนา เป็นร้านขายอาหารอีสานและอาหารป่า ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารที่ดีดูสะอาดที่สุดในละแวกนี้ แต่บรรยากาศในร้านค่อนข้างร้อนอบอ้าวไปหน่อย เรื่องรสชาติอาหารที่ถูกใจที่สุดคือต้มแซ่บ รสชาติไม่จัดมากสามารถซดได้เรื่อยๆอร่อยดี และอีกอย่างก็คืออาหารพื้นๆอย่างไข่เจียวทอดได้อร่อย ถ้าจะให้อร่อยยิ่งขึ้นแนะนำให้กินคู่กับตำถั่วหมูกรอบหรือส้มตำ จะแก้ความมันของไข่ได้อย่างดีทำให้กินแล้วจะไม่เลี่ยน แ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านตำถั่วหมูกรอบต้มแซ่บหมูผัดเผ็ดหมูป่าไข่เจียวผักเคียง
12 ก.พ. 2016
ร้านอาหารอีสานที่ขอแนะนำ รสชาติอร่อย แซบบบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก้อยเนื้อ, ต้มขมเนื้อ, ลาบปลาบึก, ผัดเผ็ดหมูป่า

ใครผ่านเส้นบุรีรัมย์ - ตาพระยา - โรงเกลือ ขอแนะนำร้านอาหารอีสานร้านนี้ค่ะ รสชาติแซบบบถูกใจ เจ้าของร้านก็เป็นกันเอง เมนูเด็ดของที่ร้านที่แนะนำ ผัดเผ็ดหมูป่า ก้อยเนื้อ ต้มขมเนื้อ ลาบปลาบึกดูเพิ่มเติม